Hà Nội TỔ CHỨC TIỆC GALA DINNER TẠI HÀ NỘI

BSGevent

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/21
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Gala dinner là một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp không chỉ khơi gợi niềm tự hào về công ty mà còn giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng. Làm thế nào để tạo được ấn tượng với người tham gia, nó phụ thuộc phần lớn vào hình thức và nội dung của buổi tiệc đó.

Điểm qua 3 hình thức tổ chức gala dinner được các doanh nghiệp lựa chọn và để lại ấn tượng tốt cho người tham gia.

Hình thức Liên hoan nghệ thuật

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và một không gian tiệc tối lung linh, hấp dẫn. Đã tạo nên một hình thức tổ chức Gala Dinner rất ấn tượng – Gala Dinner liên hoan nghệ thuật. Tại đây, người tham gia sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc, văn nghệ đặc sắc.

Chương trình thường có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, tiêu biểu trong ngành nghệ thuật. Nhờ đó, gia tăng sức hút và sự quan tâm của công chúng.

Bên cạnh là một hình thức event nghệ thuật. Mục đích chính của sự kiện này là hướng đến làm đến từ thiện. Mọi kinh phí thu về từ quá trình tổ chức sẽ được các đơn vị thực hiện công bố gửi tặng hay trao quà cho các cá nhân, tổ chức đang gặp khó khăn, cần hỗ trợ về tài chính. Bởi vậy, nó khiến đêm liên hoan nghệ thuật càng ý nghĩa và lấy được tình cảm trong lòng công chúng.

Hình thức tổ chức Gala Dinner kết hợp du lịch

Xét về số lượng thì Gala Dinner kết hợp du lịch là hình thức tổ chức gala Gala Dinner phổ biến. Và được nhiều khách hàng hiện nay áp dụng nhất. Du lịch là hoạt động mà đa số mọi người được đều ưa chuộng. Và lên kế hoạch thực hiện từ một đến vài lần trong năm.

Việc kết hợp Gala Dinner trong chuyến đi ấy sẽ gia tăng cơ hội vui chơi và thư giãn thoải mái cho những ai tham gia.

Một bữa tối giữa không gian thiên nhiên tươi đẹp tại điểm đến du lịch. Kết hợp với nhiều trò chơi, team building náo nhiệt. Sẽ mang đến một buổi event vô cùng đáng nhớ và ấn tượng. Tại đây mọi người sẽ dễ dàng hòa nhịp vào diễn biến của chương trình. Và trở nên thân thiện và gắn kết với nhau hơn.

Đó cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn hình thức sự kiện này cho các chuyến du lịch tại đơn vị mình.

Hình thức Tiệc buffet ngoài trời

Bản chất Gala Dinner là một bữa tiệc tối. Do đó, việc kết hợp tiệc buffet ngoài trời là sự lựa chọn khá hợp lý trong các hình thức tổ chức Gala Dinner hiện nay.
Không gian tiệc thoáng đãng, kết hợp với vẻ đẹp của thiên nhiên. Cùng sự đa dạng các món ngon hấp dẫn. Để mọi người lựa chọn sẽ tạo nên một đêm event ấn tượng và thu hút hơn. Hình thức này khá phù hợp cho các buổi giao lưu, gặp gỡ, tổ chức sinh nhật…
Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể kết hợp tiệc buffet ngoài trời với các hoạt động đêm Gala Dinner khác. Như tổ chức tiệc tri ân đối tác, tri ân khách hàng, nhân viên…
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
HOTLINE: 090.204.6626 - 098.781.2626
IMG_0277-scaled.jpg
 

Đối tác

Top