Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Đà Nẵng Dịch vụ Tố giác tội phạm - hình ảnh công ty bảo vệ Đà Nẵng

iamzzu

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/5/22
Bài viết
88
Thích
0
Điểm
6
Website
thangloidanang.com.vn
#1
Theo thông báo truy tìm của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.” Đối tượng này khi biết công an địa phương truy tìm đã bỏ trốn ra Điện Bàn, Quảng Nam để làm thuê. Qua công tác kiểm soát nhân sự vào/ra nhà máy của Đội bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng, nhân viên bảo vệ Trần Văn Lang đã phát hiện đối tượng Võ Văn Trung có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã báo cáo với công an Phường Điện Nam Bắc để theo dõi điều tra.

Tố giác tội phạm - hình ảnh công ty bảo vệ Đà Nẵng

Đây là một trong những hành động tốt cần được phát huy. Điều này cũng cho thấy một sự nhạy bén, nhanh nhạy trong nghiệp vụ của các nhân viên bảo vệ, tuy bảo vệ làm công việc kiểm soát bình thường nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng : linh hoạt, giao tiếp tốt, ứng biến & xử lý tình huống khẩn cấp, nhanh nhạy, chính xác, khả năng theo dõi, quan sát tốt.Các tiêu chuẩn cần có của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
  1. Người đứng đầu ban lãnh đạo có tâm, có tầm
  2. Đội ngũ, lực lượng nhân viên có nhiều kinh nghiệm
  3. Công ty có thâm niên, lâu năm trong nghề
  4. Sở hữu lực lượng, quân số đông và có địa bàn hoạt động rộng lớn
  5. Công tác tuyển dụng và đạo tạo chuẩn quốc tế

Không phải ngẩu nhiên mà khách hàng chọn chúng tôi, công ty bảo vệ số 1 Đà Nẵng làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh. Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản & con người đạt chứng chỉ ISO 1900 – 2000 ngành bảo vệ. Là một trong những công ty bảo vệ tại đà nẵng có khả năng tài chính hàng đầu miền Trung, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành, hơn 100 đối tác tin tưởng, chúng tôi giúp bạn sở hữu đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ, liêm chính được quản lý bằng công nghệ tối tân cùng hệ thống an ninh thông minh một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Xem thêm:
 

Đối tác

Top