Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tô giấy Kraft đựng salad có nắp tiện lợi

ToLyRVC

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
314
Thích
0
Điểm
16
#1
Hiện nay, các sản phẩm bao bì giấy trở nên ưa chuộng cho hầu hết các nhà hàng, quán ăn nhanh. Bởi tính tiện lợi của tô giấy mà nó dần thay thế các sản phẩm bao bì nhựa khác. Giúp chúng ta giảm thiểu chất thải nhựa ra môi trường sống. Đồng thời nâng tầm giá trị của các thương hiệu.
Tô giấy dùng 1 lần được chia thành các nhóm khác nhau như: tô giấy đựng salad, tô giấy đựng kem, tô giấy take away, tô giấy đựng phở, đựng cơm…. Có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn như tô giấy trắng hay tô giấy màu nâu tự nhiên đặc trưng của chất liệu giấy Kraft…. Không phải ngẫu nhiên khi bao bì giấy đang dần loại bỏ các sản phẩm nhựa, xốp truyền thống ra khỏi danh sách sử dụng tại nhiều nhà hàng, quán ăn, siêu thị tại Việt Nam.
Tô giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy cao cấp đã qua xử lý. Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Do đó, các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi sử dụng tô giấy đựng thức ăn.
Một trong các ưu điểm lớn nhất mà Tô giấy mang lại đó là chịu được nhiệt độ cao, đựng được các thức ăn nóng và dùng được trong lò vi sóng.
Việc lựa chọn tô giấy hết sức quan trọng điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Bạn cần cân nhắc về món ăn mà chọn tô giấy đứng chuẩn, không quá tô hay quá nhỏ với một phần ăn.
KFIR.png
Vậy tại sao bao bì giấy thực phẩm nói chung và tô giấy nói riêng lại được ưa chuộng đến vậy ?
Dưới đây là một số những lý do nổi bật:
Phù hợp với lựa chọn bán mang đi
Tô giấy với thiết kế sang trọng, nâng cao giá trị của món ăn
Sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, quán ăn nhanh
Tô giấy đựng thức ăn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các sinh vật trong lòng đât và vùng biển
Xem chi tiết sản phẩm tại:
CÔNG TY TNHH RVC
Di động (zalo): 091.919.2294
Tel: 028.3726.3146
Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 

Đối tác

Top