Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Tổng hợp các dòng súng rút đinh tán Rivet của thương hiệu gesipa

gsi_tools

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/21
Bài viết
263
Thích
0
Điểm
16
#1
Súng rút đinh tán Rivet là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Gesipa được sản xuất tại đất nước Đức. Gesipa chuyên cung cấp dụng cụ tán đinh, điều chỉnh ốc vít hiệu quả trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, GSI TOOLS nhà phân phối chính hãng thương hiệu Gesipa, hãy dành vài phút đọc bài viết dưới đây để biết được các dòng súng rút đinh tán Rivet nào đang được bán chạy hiện nay.
Súng rút đinh tán Rivet dùng khí TAURUS
Tại GSI TOOLS, đang cung cấp chủ yếu 6 loại cấp bậc TAURUS như sau:
- Súng rút đinh tán Rivet dùng khí TAURUS 1 Gesipa 2.4 - 4mm
- Súng rút đinh tán Rivet dùng khí TAURUS 2 Gesipa 6mm
- Súng rút đinh tán Rivet dùng khí TAURUS 3 Gesipa 6.4mm
- Súng rút đinh tán Rivet dùng khí TAURUS 4 Gesipa 7.7mm
- Súng rút đinh tán Rivet dùng khí TAURUS 5 Gesipa 10mm
- Súng rút đinh tán Rivet dùng khí TAURUS 6 Gesipa 10mm
PowerbirdPro_600.jpg
Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin AccuBird Pro
Một trong những dòng súng rút đinh tán chạy bằng pin hoạt động mạnh mẽ, không thể bỏ lỡ súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin AccuBird Pro. Được hoạt động với động cơ DC không chổi than, hiệu quả và mang đến sự an toàn cháy nổ cao, đặc biệt hơn là kết hợp với lực cài đặt 13000N giúp thiết lập, kết nối nhanh chóng. Đối với súng rút đinh tán chạy bằng pin, giúp thuận tiện cho quá trình di chuyển khi làm việc, tiết kiệm thời gian
Một số loại súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin AccuBird Pro tại GSI TOOLS
- Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin có hệ thống lò xo treo AccuBird Pro Gesipa 2.4-6mm
- Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin AccuBird Pro Gesipa 2.4-6mm
- Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin AccuBird Gesipa 2.4-6.3mm

Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin IBird Pro
Nổi bật với công nghệ pin Li-lon hiện đại bậc nhất, súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin IBird Pro là sự lựa chọn tuyệt vời không thể thiếu trong chiếc tủ đồ nghề của bất cứ người thợ nào. Hoạt động với lực cài đặt 20000N và động cơ không chổi than hoạt động vô cùng mạnh mẽ, với vỏ ngoài cứng cáp giúp dụng cụ chống chịu được những tác động từ ngoại cảnh bên ngoài. Quy trình tháo vít an toàn, hoàn toàn tự động, có hệ thống báo lỗi thông minh. Dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh chóng sản phẩm luôn chiếm trọn trái tim của người dùng.
Súng rút đinh tán bằng pin.jpg
>>> Tham khảo Súng rút đinh tán chạy bằng pin IBird Pro chính hãng tại GSI TOOLS
Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin PowerBrid Pro
Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin PowerBrid Pro là sản phẩm tiêu biểu cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Với lực cài đặt 20000N, động cơ không chổi than hoạt động mạnh mẽ, mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng, dùng bằng pin CAS và bộ sạc tiêu chuẩn hóa dễ dàng kết hợp với các công cụ cùng loại.
Dụng cụ súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin PowerBrid Pro rất phù hợp với ngành cơ khí chế tạo, gia công kim loại tấm, năng lượng tái tạo, kết cấu kho vận,... Tạo mối ghép đinh tán 2.4 mm - 6.4 mm cho tất cả các vật liệu, thao tác dễ dàng, làm việc ít mệt mỏi.
gesipa2.gif
>>> Tham khảo Súng rút đinh tán Rivet chạy bằng pin PowerBrid Pro Gesipa chính hãng tại GSI TOOLS

Liên hệ mua súng rút đinh tán Rivet chính hãng Gesipa
GSI TOOLS - Nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu Gesipa chính hãng, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, tư vấn nhiệt tình để giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0943. 808. 594. Trân trọng!
 

Đối tác

Top