Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Tỉnh khác Tổng hợp các loại khay đá nướng thịt Lacosa

Anh Trần

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/11/22
Bài viết
52
Thích
0
Điểm
6
#1
  • Lacosa là thương hiệu phân phối dụng cụ ăn uống bằng đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm khay đá nướng thịt nhà Lacosa có nhiều kích thước, phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường.
  • Khay đá nướng thịt Lacosa có cấu tạo gồm: 1 miếng đá nướng núi lửa + 1 khay gỗ (+ một số phụ kiện khác đi kèm tuỳ theo từng loại khay đá). Đá nướng thịt Lacosa được sản xuất từ đá bazan núi lửa tự nhiên. Loại đá này được hình thành từ quá trình đông nguội hàng nghìn năm của nham thạch phun trào từ các ngọn núi lửa.
  • Đá núi lửa có khả năng chịu nhiệt, và giữ nhiệt rất tốt. Miếng đá nướng có thể chịu được mức nhiệt độ lên đến 400 độ C và duy trì nhiệt trong vòng 30 phút. Đây là đặc tính nổi bật giúp đá nướng và khay đá nướng luôn giữ được độ “hot” của nó kể từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam cho đến nay.
  • Chất lượng cao cùng giá cả phải chăng là những yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu Lacosa. Thương hiệu sản xuất nhiều mẫu mã khay đá nướng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để mua hàng/ tư vấn miễn phí.
  • Liên hệ mua hàng: 0943 202 069 - 0942303058
MinaQ chuyên cung cấp các loại tô đá ăn phở, đá nướng, đĩa đá đen trưng bày món ăn chính hãng Lacosa – là nhà phân phối sản phẩm cho nhiều nhà hàng, khách sạn và quán ăn trên toàn quốc.
----------------------------

MinaQ – chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị nhà hàng – khách sạn

Địa chỉ: Số 80 Đường Thế Lữ - P. An Bắc Hải – Q. Sơn Trà – TP Đà Nẵng
 

Đối tác

Top