Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tổng hợp những chiều trò của công ty hút bể phốt lừa đảo

nguyenkhactung

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/12/20
Bài viết
156
Thích
0
Điểm
16
#1
Tình trạng lừa đảo thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông hút bể phốt của những đơn vị công ty hút bể phốt thiếu uy tín đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đã có không ít người dân bị lừa trắng trợn vì thế rất mong muốn tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Để có thể chọn lựa cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

Chiêu trò quảng cáo thu hút khách hàng , dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
Có nhiều đơn vị đã không ngần ngại bỏ tiền ra để chạy quảng cáo dịch vụ giá rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tâm lý của người dùng Việt Nam luôn ưu tiên giá rẻ, cũng chính vì thế sau khi lựa chọn dịch vụ sẽ là bảng giá cáo ngất ngưởng mà bạn không thể ngờ tới.
1613808245560.png

Mánh khóe khi thi công thông tắc cống, hút bể phốt
Dịch vụ hút bể phốt ngày càng được nhiều người sử dụng bởi nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cao, việc bể phốt, bồn cầu bị tắc nghẽn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Cũng chính vì nhu cầu tăng cao mà có rất nhiều đơn vị được ra đời để cung cấp dịch vụ đế khách hàng. Bên cạnh những đơn vị làm ăn uy tín, chuyên nghiệp thì vẫn có nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng và sự thiếu hiểu biết của nhiều người về vấn đề bể phốt mà họ không ngần ngại trục lợi , chặt chém khách hàng. Dưới đây là những chiêu trò mà các đơn vị thường sử dụng để lừa đảo khách hàng:

  • Báo thể tích khống : Đây là cách nhiều đơn vị lừa đảo khách hàng một ách dễ dàng. Nhiều khách hàng đã bị lừa bằng cách thể tích hút ra nhiều hơn so với thể tích thực của bể phốt. Có nhiều hộ dân không nhớ rõ bể phốt của mình có thể tích bao nhiêu. Từ đó những đơn vị công ty lừa đảo sẽ báo khống thể tích lên cao hơn.
  • Khối lượng đo chất thải trên xe lớn : Trên xe hút bể phốt chân không sẽ có van đo chất thải. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không kiểm tra kỹ và khối lượng chất thải bên trong xe vẫn còn. Từ đó khách hàng sẽ bị thiệt bởi khối lượng chất thải còn trên xe.
  • Báo giá rẻ hơn so với thị trường : Nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ hút bể phốt của mình chi với 80k/1 khối. Tuy nhiên khi xử lý xong có thể lên đến 500k/ 1 khối. Bạn cần biết, của rẻ là của ôi. Vì thế khi chọn dịch vụ bạn nên tham khảo kỹ càng mức giá và cam kết của đơn vị đó.
  • Hút bể phốt không triệt để: Nhiều đơn vị nghiệp dư, xử lý chất thải trong bể phốt không triệt để. Khiến tình trạng bể phốt nhanh đầy và có mùi hôi. Đặc biệt, nhiều công ty sử dụng trang thiết bị máy móc không hiện đại. Làm cho chất thải vươn vãi ra ngoài, có mùi hôi khó chịu.
1613808269431.png
Khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị thông tắc cống, hút bể phốt bạn cần đàm phán làm khoán trọn gói để không bị phá giá, phát sinh chi phí. Đặc biệt chất lượng của dịch vụ công ty vẫn được đảm bảo.Để có thể đàm phán thành công, bạn cần tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó biết được mức giá và đưa ra chi phí hợp lý nhất. Tránh trường hợp mới sử dụng lần đầu, làm trọn gói và bị khống gia cao. Đặc biệt khi chọn lựa được đơn vị uy tín mới nên sử dụng biện pháp này.

Xem thêm : Hút bể phốt tại Thái Nguyên
 

Đối tác

Top