Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ không phỏng vấn visa định cư Mỹ nếu không mang đủ hồ sơ

thanhnienmoi12

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/10/19
Bài viết
337
Thích
1
Điểm
18
Website
dichvuvisagap.com
#1
Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ ra thông báo sẽ không phỏng vấn visa định cư Mỹ cho những đương đơn không mang đủ hồ sơ theo yêu cầu hoạc không tải lên hệ thống CEAC.Mở hồ sơ xin visa định cư để có thể chạm tay đến “giấc mơ Mỹ” có thể định cư ở Mỹ, có thể sinh sống và làm việc tại Mỹ là ước mơ của rất nhiều người. Mở hồ sơ xin visa định cư Mỹ là một quá trình gian nan, tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Thời gian để Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ xét duyệt hồ sơ xin visa có thể kéo dài. Khi hồ sơ đã được duyệt, đương đơn sẽ tham gia vảo buổi phỏng vấn xin visa định cư Mỹ tại Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam. Buổi phỏng vấn visa định cư Mỹ sẽ quyết định tỷ lệ đậu visa định cư Mỹ, công sức bây lâu nay mở hồ sơ xin visa định cư Mỹ có được như ý muốn hay không là ở đây. Vì thế, đương đơn luôn mong muốn cho buổi phỏng vấn xin visa định cư Mỹ luôn suông sẻ, nhanh chóng và được cấp visa.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ làm visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình xin thông báo một thông tin quan trọng: Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ không phỏng vấn đương đơn không mang đầy đủ hồ sơ cho buổi phỏng vấn hoặc không tải tài liệu lên hệ thống nộp hồ sơ Mỹ điện tử (CEAC). Thông báo đầy đủ của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại TPHCM như sau:

Từ ngày 12/4/2022, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ KHÔNG PHỎNG VẤN những đương đơn xin thị thực định cư không đem đầy đủ TẤT CẢ các giấy tờ được yêu cầu đến buổi phỏng vấn và không tải đầy đủ TẤT CẢ các giấy tờ được yêu cầu lên hệ thống CEAC theo hướng dẫn tại đây.

Với các hồ sơ được xử lý qua Hệ thống Nộp hồ sơ Điện tử (CEAC), vui lòng in TRANG ĐỐI CHIẾU tại đây và đánh dấu đầy đủ các mục được yêu cầu trong TRANG ĐỐI CHIẾU để đảm bảo quý vị đã sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Quý vị sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN và phải đặt lại lịch hẹn phỏng vấn mới nếu TRANG ĐỐI CHIẾU này chưa được hoàn tất. Đương đơn phải đảm bảo 1) Đã tải TOÀN BỘ các giấy tờ cập nhật lên hệ thống CEAC; và 2) Mang tới buổi phỏng vấn TOÀN BỘ giấy tờ BẢN CHÍNH/BẢN SAO CÓ CHỨNG THỰC trùng khớp với các giấy tờ đã tải lên hệ thống CEAC. Tất cả các đương đơn nào không hoàn tất việc khám sức khỏe và mang theo tờ thông tin khám sức khỏe (Information Sheet) được cấp bở Đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định cũng sẽ không được phỏng vấn.

Những đương đơn nào KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN sẽ phải tự đặt lại lịch hẹn mới

Như vậy, trước ngày phỏng vấn visa Mỹ đương đơn cần xem xét đầy đủ các hồ sơ xin visa định cư Mỹ, nếu thiều hồ sơ nào có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp các hồ sơ liên quan đến phỏng vấn visa định cư Mỹ như sau:

- Tư vấn trả lời những câu hỏi phỏng vấn visa định cư Mỹ của nhân viên lãnh sự quán Mỹ.

- Cung cấp làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt: Phiếu lý lịch tư pháp số 2 rất quan trọng trong buổi phỏng vấn visa Mỹ nhằm xác định lý lịch tư pháp của đương đơn. Chúng tôi có hỗ trợ làm phiếu lý lịch tư pháp gấp.

- Hỗ trợ ghi bị chú nơi sinh vào hộ chiếu Việt Nam mẫu mới.

- Hỗ trợ xin gấp hộ chiếu nếu hộ chiếu hết hạn.

- Hỗ trợ tài hồ sơ xin visa định cư Mỹ lên hệ thống nộp hồ sơ điện tử của Mỹ CEAC.

- Các giấy tờ có liên quan đến du lịch như: vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch,....Thông tin liên hệ:

Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Ms An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Hoặc liên hệ đến văn phòng:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988.512.577

Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cảm ơn!
 

Đối tác

Top