Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Top 10 các hand trong Poker bạn cần biết khi khởi đầu

Kmeomeo

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/12/19
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Thành Phố Hồ Chí Minh
#1
Bạn là người chơi nhập môn trò chơi poker? Bạn đã biết các hand trong poker là gì chưa? Hand trong poker là 2 lá bài được chia ở đầu trò chơi, 2 lá bài này sẽ ghép với 3 trong 5 lá bài được lật ở trên bàn và những người chơi trong bàn sẽ cùng so bài với nhau xem ai sẽ là người chiến thắng.
Khởi đầu thuận lợi với các hand trong poker lí tưởng sau:
Khi 2 lá bài bạn được chia kết hợp với 5 lá bài lật trên bàn, sẽ cho ra 9 kết quả như sau để quyết định ai sẽ là người chiến thắng toàn bộ chip đã cược vào Pot:
  • Pocket Ace
Nếu được chia 2 lá bài AA, có nghĩa là bạn đang cầm cặp bài mạnh nhất ở Pre-Flop. Nếu bàn có 6 người chơi cùng được tham gia FLOP, tỷ lệ thắng của bạn cầm AA sẽ chỉ còn 30%. Do đó hãy kết hợp với vị trí của bạn để loại dần các người chơi khác để đưa trận đấu về Headups nhằm tăng tỷ lệ thắng của bạn lên cao.
  • Poket King
Đứng ngay sau cặp AA là KK, một hand bài chỉ thua nếu mở flop ra A. Do đó bạn cần phải có action hợp lý ở Pre-Flop để dễ dàng chiến thắng trận đấu.
  • Pocket Queen
Trừ AA, KK ra thì QQ cũng không phải lo lắng nhiều khi đối đầu với những hand bài Ax hoặc Kx. Ở bất kỳ vị trí nào hãy chủ động Raise hoặc Re-raise sẵn sàng clear các đối thủ có hand bài yếu hơn.
  • AK Đồng Chất
Cặp lá bài AK đồng chất còn được gọi là Anna Kournikova nhìn rất đẹp nhưng sẽ không thắng nhiều như bạn nghĩ. Vì bạn cần phải kết hợp với FLop để tạo ra hand mạnh hơn, nếu không thì bạn chỉ có trong tay một AceHigh. Tuy nhiên trừ AA, KK ra thì tỷ lệ AK đồng chất thắng các pair còn là là trên 50%.
  • Pocket Jack
Khi gặp Ax, Kx, Qx thì JJ vẫn là một hand mạnh và có tỷ lệ win 50:50. Và đặc biệt JJ sẽ rất mạnh ở vị trí LP khi không bị MP raise. Do đó bạn cần phải chú ý khi cầm JJ chơi tùy theo vị trí của mình.
  • Pocket Tens
Cặp bài 1010 cũng rất mạnh khi phải đối đầu với over-card. Tuy nhiên nếu có nhiều action raise ở các vị trí trước bạn, hãy cân nhắc việc bỏ bài trước flop.
  • AQ Đồng Chất
Đây là cặp bài có sức mạnh để đối đầu với các hand khác, tuy nhiên nếu miss ở FLOP, hãy cân nhắc bỏ bài.
  • AK Không Đồng Chất
Mặc dù yếu hơn AK đồng chất ở khả năng tạo ra bài thùng, nhưng vẫn có tỷ lệ thắng 40% khi đối đầu các hand có A hoặc K.
  • AJ Đồng Chất
Hãy cẩn thận khi đối đầu các vị trí EP raise bởi vì bất kỳ hand AK hay AQ khi hit đều thắng AJ.
  • KQ Đồng Chất
KQ đồng chất tăng tỷ lệ ra sảnh và thùng nhưng vẫn là một hand bài xem flop. Hãy cân nhắc bỏ bài nếu các đối thủ tỏ ra mạnh hơn khi raise hoặc reraise.
Tổng kết
Bạn không thể chơi với những hand quá xấu (2 lá bài trên tay). Đúng là bạn có thể chơi với tất cả các hand và chiến thắng. Tuy nhiên điều này chỉ có thể đúng với những tay chơi quá chuyên nghiệp quá giỏi và hiểu tường tận về poker. Vậy nên việc chọn lọc các hand để chơi là rất quan trọng. Thông qua bài viết này chắc bạn cũng ít nhiều hiểu được tầm quan trọng của các hand trong poker rồi phải không? Chúc bạn thành công và may mắn nhé.
ĐĂNG KÝ THAM GIA KDSLOTS.COM NHẬN NGAY TIỀN MIỄN PHÍ 30.000 VNĐ​
 

Đối tác

Top