Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Top 10 thiết kế gian hàng triển lãm nổi bật nhất

SDragon

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/6/19
Bài viết
77
Thích
0
Điểm
6
#1
Gian hàng triển lãm tự dựng hay còn gọi là gian hàng đất trống, gian hàng đặc biệt – là gian hàng triển lãm mà doanh nghiệp có thể tự thiết kế và dàn dựng theo mục đích và thiết kế riêng của doanh nghiệp trên tổng số diện tích mà doanh nghiệp đã đăng ký với ban tổ chức.
Với thiết kế riêng biệt, ấn tượng, gian hàng triển lãm tự dựng chính là một trong những công cụ marketing quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu công ty ấn tượng và đạt hiệu quả cao trong quá trình tham dự triển lãm.

Gian hàng triển lãm tự dựng mang đến nhiều cơ hộ kinh doanh và tìm kiếm đối tác, đại lý. Chính vì thế gian hàng triển lãm tự dựng được đa số doanh nghiệp lựa chọn khi tham dự triển lãm.


Gian hàng triển lãm tự dựng giúp doanh nghiệp nổi bật hơn, quảng bá rõ nét hơn về sản phẩm và hình ảnh thương hiệu
Một số mẫu thiết kế gian hàng triển lãm tự dưng ấn tượng thiết kế thi công bởi SDragon
Thiết kế gian hàng tự dựng ngoài phong cách thiết kế khác biệt ấn tượng thì còn có nhiều sự lựa chọn khác nhau về kích thước khác nhau. Điều này giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được mức chi phí cần dùng.

Theo khảo sát của các khách hàng đăng ký thiết kế thi công tại SDragon thì một gian hàng tự dựng với thiết kế khác biệt sẽ thu hút hơn ghi dấu ấn sâu hơn về thương hiệu hơn đối với khách hàng.Gian hàng HDL do SDragon trực tiếp thiết kế và thi công, SDragon luôn đảm bảo thi công và thiết kế 3D luôn trùng khớp với nhau

Tham khảo:

>> Những lưu ý khi thiết kế gian hàng hội chợ
>> Cách lựa chọn triển lãm hội chợ thương mại phù hợp với doanh nghiệpThiết kế thi công gian hàng triển lãm tự dựng trọn gói

Lấy ý tưởng từ các sản phẩm, SDragon đã làm nên căn hộ mini với lấy màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp là chủ đạo

Thiết kê và thi công bởi SDragon

Ấn tượng gian hàng tự dựng tại triển lãm về ngành du lịch

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm tự dựng mo phỏng hình chiếc thuyền

thiết kế thi công gian hàng triển lãm
SDragon – đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm tự dựng chuyên nghiệp – là đơn vị chính thức thiết kế thi công trọn gói tất cả các triển lãm trên toàn quốc, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất, hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những khách khó .

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SDragon Vietnam

Hotline: 097 505 9989

Email: maianh@sdragon.com.vn
 

Đối tác

Top