Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Top 3 bộ cờ lê tròng bán chạy nhất tại GSI

dungcucamtay

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/5/22
Bài viết
103
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hoàng Mai - Hà Nội
Website
gsi-tools.com.vn
#1
Cờ lê là gì
Cờ lê chính là một dụng cụ cầm tay với chức năng chính là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt và các chi tiết có ren… Do đó mà cờ lê là vật dụng quan trọng và trong thể thiếu được ở trong hộp dụng cụ cầm tay ở các gia đình nhỏ cho đến garage sửa xe và lên tới dây chuyền lắp ráp phức tạp trong nhà máy.

Cờ lê dùng để làm gì?
Mẫu mã và kiểu dáng của cờ lê khá đa dạng nên nó thường được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong sản xuất cũng như đời sống. Dưới đây là một vài công dụng của cờ lê:

  • Cờ lê dùng để siết chặt hay nới lỏng các con vít của máy móc.
  • Sử dụng để tháo/mở ống hoặc các vật hình tròn mà không có độ bám.
  • Thiết bị này cũng được ứng dụng nhiều trong gia công sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy, dùng trong lĩnh vực cơ khí hay sửa chữa và bảo trì các cài đặt khác trong công nghiệp.
Thông tin về cờ lê tròng
Cờ lê tròng có rất nhiều tên gọi khác nhau. Như cờ lê vòng, cờ lê đầu tròng, cờ lê tròng đóng, cờ lê tròng miệng.. Ứng dụng siết mở bulong, đai ốc. Dùng phổ biến trong các nhà máy sản xuất, xưởng, gara…. 3 bộ cờ lê tròng được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì?

1. Bộ cờ lê tròng 12 chi tiết Atorn 6-17mm

2. Bộ cờ lê tròng 12 chi tiết Orion cỡ 6-22mm

3. Bộ cờ lê tròng chống tia lửa Sealey 13 chi tiết

Trên đây là top 3 bộ cờ lê tròng được đánh giá là phù hợp và lý tưởng dành cho công việc sửa chữa. GSI TOOLS cung cấp các giải pháp cần thiết để bạn hoàn thành công việc với thời gian ngắn nhất. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến sẳn phẩm chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được dụng cụ, thiết bị phù hợp với nhu cầu nhất mà vẫn đảm bảo chi phí.
Hiện nay GSI TOOLS phân phối bộ cờ lê tròng, bộ cờ lê tròngAtorn, bộ cờ lê tròng Orion nhập khẩu chính hãng.
Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Tất cả các thương hiệu cờ lê được sử dụng phổ biến hiện nay bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy tại GSI TOOLS.
 

Đối tác

Top