Toàn quốc Bán Top 3 sản phẩm sập gụ tủ chè hot nhất tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn

Dogongocson.com

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/8/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Đồ Gỗ Ngọc Sơn, xóm 35, hải minh, hải hậu, NĐ
Website
dogongocson.com
#1
Top 3 sản phẩm sập gụ tủ chè hot nhất tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn

Sập Gụ Tủ Chè từ xa xưa đã xuất hiện trên mảnh đất chữ S xinh đẹp của chúng ta. Chắc hẳn quý vị đều thấy rõ, trong các không gian cha ông tổ tiên chúng ta; sẽ thường thấy các bộ sập đục, sập mai, sập trơn,… Đi cùng với chiếc tủ chè cùng bộ kê bên trên.
• Vậy tại sao nó lại xuất hiện từ xa xưa, nguồn gốc của nó là gì và ý nghĩa thật sự của nó? Hãy cùng Ngọc Sơn chúng tôi đi tìm lời giải đáp chính xác nhất về nó nhé.

- Trong quan niệm tâm linh:
  • Thường thấy nhất, bộ sản phẩm này sẽ được kê tại không gian phòng thờ; tủ chè sẽ được dùng làm bàn thờ gia tiên. Rất nhiều vị khách ở các vùng miền khác nhau dùng bộ sản phẩm này như một cách để tri ân; tưởng nhớ đến những người đã khuất, mang một ý nghĩa rất sâu sắc.
- Trong quan niệm phong thủy:
  • Đối với con dân Việt Nam chúng ta từ xa xưa, Sập Gụ Tủ Chè là biểu tượng của sự no đủ, quý quý và hạnh phúc.
  • Khi ấy, cuộc sống chung của mọi người vô cùng khó khăn; Chỉ có các gia đình giàu có, địa phủ, vua quan,… mới có có thể sở hữu sản phẩm này.
  • Bởi vậy, Sập Gụ Tủ Chè có ỹ nghĩa mưu cầu sự no đủ, phú quý và hạnh phúc.
– Dưới đây là Top 3 sản phẩm Sập Gụ Tủ Chè được bán chạy nhất tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn.

TOP 1: Sập Gụ Liên Chi Khảm Sen Vịt


TOP 2: Sập Gụ Tủ Chè Gụ Ta Tứ Diện Hiếm Có


TOP 3: Sập Trơn Chân 24 hàng siêu to khổng lồ

• Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại showroom cơ sở 1 Đồ Gỗ Ngọc Sơn. Kính mời quý khách đến tham quan để cảm nhận được rõ nhất độ tinh tế; cũng như giá trị thực của sản phẩm mà không thể truyền tải qua những hình ảnh được.

- Đồ Gỗ Ngọc Sơn
  • Đồ Gỗ Ngọc Sơn chúng tôi hiện nay là cửa hàng chuyên chế tác và cung cấp các dòng sản phẩm Sập Gụ Tủ Chè cao cấp; chất lượng hiện nay trên thị trường đồ gỗ mỹ nghệ. Đến với Ngọc Sơn; quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ; chế độ bào hành và chính sách ưu đãi của Ngọc Sơn.
  • Để xem thêm các sản phẩm đã được Ngọc Sơn chế tác và đang được trưng bày tại showroom Đồ Gỗ Ngọc Sơn; quý khách có thể xem thêm tại đây
  • Ngoài ra quý khách có thể xem trực tiếp showroom Đồ Gỗ Ngọc Sơn tại xóm 34 – Trung Tâm Làng Nghề Đồ Gỗ Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Đồ Gỗ Ngọc Sơn: 0852.563.888 - 0985.313.798
Địa Chỉ: Cạnh UBND xã Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định.
Website: dogongocson.com
Email: dogongocson2110@gmail.com

Ngọc Sơn xin hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Đính kèm

Đối tác

Top