Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Top 4+ Máy bắn sơn di động cao cấp bây giờ 2019

KTPhuongdong

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/19
Bài viết
105
Thích
0
Điểm
16
#1
Kể từ khi chào đời, cụm các loại thiết bị máy keo pu bắn sơn di động nhờ sự tiện dụng, tính linh động cao và anh tài bắn sơn mau chóng đã dần đại diện các cách sơn truyền thống vừa tốn các thời, công phu mà chất lượng tốt đôi khi lại cảm thấy không được bảo đảm an toàn.
nhưng mà liệu người nhà đã hiểu phương pháp tìm hiều để mua được một chiếc máy bắn sơn di động các loại nào bậc nhất & Chi phí nên chăng hay chưa? Nếu chưa thì bài luận dưới đây chính là câu trả lời dành riêng cho bản thân.
Hãy cùng nhận ra cùng tôi nhà bạn nhé!
một. Máy bắn sơn cầm tay đa dụng Haupon TM-71 – Khuyên cần đến
Haupon TM-71 là chiếc máy phun sơn cầm tay được người mua hàng chọn lựa các nhất bây chừ bên trên xã hội. And nếu bạn đang đi tìm mang đến riêng người thân 1 thiết bị phun sơn chuyên dụng thì gồm lẻ không nên bỏ qua model này.
Máy bắn sơn Haupon TM71 được chế biến máy phun chống thấm dựa vào bộ phận công nghệ tao nhã từ Đài Loan, vượt trội nhất chính là công nghệ phun High Volume Low Pressure còn gọi là gió dạn dĩ áp lực thấp.
mua làm nên chỉn chu, mẫu thiết kế cầm tay tiện ích and hoạt động dựa trên sự quay của Tuabin để tạo ra gió, vừa giảm đi sự to kềnh so sở hữu Việc thực hiện bình nén khí đồng thời đang mang lại công dụng áp dụng tiêu giảm nhất.
Được trang bị bề mặt bình chặng 750ml, công suất tối đa 450W với mô tơ khỏe mạnh có khả năng quay 34.000 vòng/phút để đem mang lại lưu lượng bắn sơn mang lại một.9 m3/phút.
Đi dĩ nhiên máy là 2 cỗ chuyển đổi đầu phun cực kỳ linh hoạt, bạn cũng có thể thực hiện đầu bắn 2,5mm để sơn cội nước, sơn tường diện rộng. Sát đó, đầu phun 1,5mm sẽ được cần đến để sơn màng mỏng, sơn dầu, sơn PU khôn cùng mịn màng.
Tham khảo =>
2. Máy phun sơn di động Kachi MK07 – giống như lưu ý
Máy phun sơn di động Kachi MK07 là sản phẩm tiếp theo mà lại bạn cũng có thể sẽ nhăc nhở, thoạt quan sát hiệ tượng thì Kachi MK07 chưa khác mấy so có Haupon TM-71 do phần đông lấy blue color làm tông màu cốt yếu.
nhiều cơ quan kết cấu đề xuất máy những được chất liệu không nguy hiểm và bền và chắc chắn. Bao gồm dễ thấy nhất đó chính là phần vỏ quanh đó được làm cho từ nhựa ABS cực kỳ kiên cố, bền và chắc chắn and đảm bảo an toàn thiên tài Chịu đựng lực, chống đụng đập rất tốt.
khối lượng nhẹ chỉ tầm 1,2kg hòa hợp sở hữu hình trạng cầm tay tiện lợi, công tắc nguồn & các buton bấm được cấu tạo ngay vị trí tay người tiêu dùng giúp thành viên gia đình dễ dàng quá trình hơn. Được gắn vào 2 đầu bắn 1,8mm & 2,6mm cấp phép người thân linh hoạt để thay đổi theo đã từng nhằm thực hiện riêng biệt.
Kachi MK07 cùng mẫu dịch vụ vận động dựa trên hiệ tượng Tuabin quay sản xuất gió. Dường như, máy còn được thiết kế bao gồm 3 dạng hình phun khác nhau như tia bắn dạng quạt ngang có mục đích chuyên chở lên xuống, tia phun dạng quạt dọc giúp đi lại đi ngang và tia bắn chụm tròn để chế biến những con đường nét sắc xảo rốt cục.
3. Máy phun sơn cầm tay Total TT3506 – giá bán có giá thấp bình dị
Nếu giá thành dành để cài đặt máy bắn sơn cầm tay của mình không quá nhiều thì một mặt hàng tất cả kinh phí rẻ bình dân cũng như Total TT3506 được xem là một sự chọn lựa quan trọng tuyệt vời hơn ở thời điểm bây giờ.
thiết lập trọng lượng coi như tương đối nhẹ chỉ 1,2kg và đã được làm cho từ nhiều chất liệu an ninh với sức khỏe cũng như vỏ máy & bình bắn sơn phần đa thực hiện nhựa ABS khôn cùng bền bảo đảm an toàn Chịu đựng chọn, độ chịu nhiệt Ngoài ra tay nỗ lực sử dụng cao su thiên nhiên đảm bảo an toàn cách nhiệt, bí quyết điện cũng đúng chống trơn chống trượt cực kỳ tác dụng.
Nhờ được trang bị bình cất mang đến 0,8 lít cần Total TT3506 hoàn toàn có thể vận động liên tục trong thời gian dài và trên diện rộng. Công suất chuyển động tương đối dạn dĩ 350W giúp máy đáp ứng tốt đều sự cần dùng and cất giữ tối đa điện năng.
phụ trợ áp suất phun 0,2bar cho phép tiêu giảm hóa hiệu suất chuyển động trong suốt các bước phun sơn & cắt giảm pháp luật quá thiết lập nếu đề nghị vận động trong thời gian nhiều năm, tuy nhiên chúng ta cũng phải cho máy nghỉ ngơi nếu buộc phải vận hành liên tục.
Total TT3506 giống như sử dụng bình thường với gần như các loại sơn, bao gồm cả sơn dầu sở hữu chặng tách rời đặc biệt là 40cm dẫu vậy để cho tác dụng lớn nhất thì tốt nhất bạn nên pha sơn mang đến loãng đi lúc đầu bắt đầu quá trình bắn.
4. Máy phun sơn di động cầm tay Total TT5006 – công suất béo
Trong số phần đa dịch vụ máy bắn sơn di động cầm tay bên tôi chỉ dẫn mang đến mình thì Total TT5006 là model được căn nhà sản xuất trang bị đến công năng khỏe khoắn nhất. Tối đa hình như đạt 500W, qua ấy mang đến hiệu quả cao and đáp ứng mau chóng cụm cần phải có bắn sơn sáng tỏ.
quan sát bình thường, Total TT5006 được nhiều điểm tương đồng sở hữu các bạn tiền nhiệm của mình là Total TT3506. Bao gồm, cân nặng vừa yêu cầu 1,8kg and kiểu dáng tay thay bảo đảm bởi cao su quấn phía bên ngoài vừa khôn cùng cơ đụng nhưng mà dễ mang theo theo người để thực hiện mỗi khi đề xuất.
khoảng không bình đựng sơn khoảng 800ml bảo đảm an toàn cho bạn áp dụng thoải mái trong thời gian lâu năm, chưa tính đầu phun tất cả size 2,5mm và lưu lượng bắn sơn lớn nhất đạt 380ml/phút vừa cất giữ Các nguyên liệu cần có mà đã đã tạo ra hầu hết lớp sơn đẹp mịn round.
Máy phun sơn dùng điện Total TT5006 thường được sử dụng để sơn đồ vật, sơn đồ trang trí trong căn hộ & ngoại thất... Nhờ được chế biến bởi công nghệ văn minh yêu cầu máy có công dụng sơn lên cụm mặt trên cùng vật liệu đẹp.
 

Đối tác

Top