Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc TOP 5 trang web phát hành email giả mạo trực tuyến tốt nhất

cipmedia

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/1/19
Bài viết
23
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
tp.hcm
Website
thietkewebcip.com
#1
Các trang web phát hiện email giả mạo trực tuyến được phát triển để ngăn chặn spammer giả mạo nếu bạn đăng ký một số địa điểm và họ yêu cầu địa chỉ email của bạn và bạn không chắc chắn về tính xác thực của trang web đó, bạn có thể sử dụng các trang web tạo email giả mạo trực tuyến này để ngăn thư rác trong hộp thư đến của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng email dùng một lần / tạm thời / giả mạo để truy cập một nội dung cụ thể hoặc tải xuống một ebook miễn phí, nơi trang web có thể yêu cầu bạn nhập địa chỉ email để gửi bản tin hoặc cập nhật. Vì vậy, nó là bình thường mà sau này họ sẽ gửi cho bạn thư rác mà sẽ làm cho bạn khó chịu. Vì vậy, để tránh những đứa trẻ của thư rác, bạn có thể sử dụng một email giả mạo thông qua các trang web máy phát email giả. Tôi chọn một số trang web tạo email giả mạo tuyệt vời và tốt nhất cho bạn, nơi bạn có thể dễ dàng tạo email xử lý trong vài giây.

E-mail tạm thời dùng một lần là gì?

Email dùng một lần – là một dịch vụ cho phép nhận email tại địa chỉ tạm thời tự hủy sau một thời gian nhất định. Nó cũng được biết đến với các tên như: tempmail, 10minutemail, email throwaway, fake-mail hoặc thùng rác-mail. Nhiều diễn đàn, chủ sở hữu Wi-Fi, trang web và blog yêu cầu khách truy cập đăng ký trước khi họ có thể xem nội dung, đăng nhận xét hoặc tải xuống nội dung nào đó. Cho mục đích đó bạn có thể sử dụng công cụ tạo email giả mạo trực tuyến này.
1. Dispostable.com

Điều duy nhất bạn cần làm trong trang web này chỉ đơn giản là chọn bất kỳ địa chỉ email ngẫu nhiên nào. Soạn bất kỳ tên nào làm email của bạn bằng cách chăm sóc @ dispostable.com. Giả sử bạn không nhận được bất kỳ ý tưởng nào về tên người dùng để chọn trong trường hợp đó, bạn có thể chỉ cần sử dụng email được đề xuất được đưa ra trong trang web. Kiểm tra hộp thư đến email của bạn và sau đó sử dụng các email được tạo ra của trang web Dispostable để trả lời các email. Tạo email giả nhiều như bạn muốn vì không có giới hạn cho điều đó.
2. Fakemailgfvenerator.com

The Fake Mail Generator là một hệ thống email dùng một lần hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần truy cập trang web này, địa chỉ trên đã được kích hoạt. Sử dụng nó thay vì địa chỉ email thông thường của bạn để tránh spam. Khi một email được nhận, nó sẽ xuất hiện ngay lập tức trên trang này. Máy phát thư giả cung cấp một số tên miền chung – và thậm chí cả các miền cụ thể theo quốc gia!
3. MintEmail

MintEmail.com là một hệ thống email dùng một lần không bấm. Chỉ cần truy cập trang web này, bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ email tạm thời. Sử dụng nó trên một trang web yêu cầu xác minh email và khi nhận được email nó sẽ bật lên ngay lập tức trong hộp này. Sau khi nhận được email của bạn, thanh tiêu đề sẽ được cập nhật.
4. TempMail

TempMail là một trang web email tạm thời dùng một lần có thể được sử dụng trong một thời gian, sau đó email giả tạo được tự hủy sau một khoảng thời gian giới hạn. Nhận được hoàn toàn cứu trợ từ các thư rác hoặc bất kỳ loại email quảng cáo không mong muốn hoặc hack. Sử dụng email tạm thời để thay thế email cá nhân của bạn, vì nó sẽ cho phép bạn tránh cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các trang web đáng ngờ. TempMail là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng email quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của họ.
5. TrashMail

Một trang web máy phát email giả mạo tuyệt vời khác mà không cần đăng ký. Tạo trang web email giả mạo tuyệt vời nhất.Chỉ cần truy cập trang web và tạo và tìm nạp email chỉ bằng một trang web click.awesome để xử lý các email cần thiết.Hãy đáp ứng yêu cầu của bạn. Bảo vệ địa chỉ email của bạn.
Kết luận:
Hy vọng bạn bè bạn thích trên máy phát email giả mạo tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ngăn chặn chính mình từ thư rác. Nếu bạn thấy danh sách trên hữu ích, thì đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè, gia đình của bạn và những người khác đang tìm kiếm như vậy. Ngoài ra, nếu bạn biết về bất kỳ công cụ tạo email giả mạo nào khác mà bạn chia sẻ với tôi bằng cách bình luận bên dưới.
Nguồn: Thiết kế web CIP
 

Đối tác

Top