Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Top đồng hồ nam chính hãng đẹp năm 2019

Đồng Hồ Hàn Quốc

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/7/19
Bài viết
15
Thích
0
Điểm
1
#1
Năm 2019 này bạn đã sắm cho mình 1 chiếc đồng hồ nam đẹp phù hợp để diện chưa? Hãy để Donghohanquoc.vn giúp bạn với bộ sưu tập đồng hồ nam được lựa chọn nhiều nhất 2019 của chúng tôi nhé !
1. Đồng hồ nam SRwatch
  • Thương hiệu Đồng hồ SRWATCH được sáng lập bởi Kama – một cậu bé bị mồ côi cha mẹ sau vụ nổ bom nguyên tử, lớn lên từ 1 anh thợ học việc tại xưởng sản xuất linh kiện đồng hồ tại Tokyo đã trở thành người thợ giỏi nhất xưởng. Năm 1985, Kama thành lập thương hiệu đồng hồ SRWATCH lấy tên từ 2 con Santoso ( Yên bình- an lành) và Ruby (Ngọc bích).
  • SRWATCH mở ra một kỷ nguyên mới cho đồng hồ Nhật Bản: “Đồng hồ quốc dân”. Các thiết kế của SRWATCH không chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, thương gia, nghệ sĩ hay nhân viên công sở, các chị nội trợ hay thanh thiếu niên sinh viên…SRWATCH luôn là sự lưa chọn hợp lý và tinh tế.

Đồng hồ nam SRwatch Nhật Bản máy cơ SG8892 dây kim loại

Đồng hồ nam SRwatch SG2089 RENATA
2. Đồng hồ nam Henry London

  • Thương hiệu Đồng hồ Henry London Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ vintage cổ. Điểm đặc biệt của Henry London là đặc tính có thể khắc chữ gửi thông điệp yêu thương lên mặt sau đồng hồ. Chính vì thế, chiếc đồng hồ trở thành món quà đặc biệt bạn gửi tặng đến người thân, bạn bè.
  • Henry London sử dụng mặt kính acrylic, cho phép đánh bóng thành công bất kì vết trầy xước nhỏ nào, giúp bạn khôi phục như mới chiếc đồng hồ mình yêu thích


Đồng hồ nam Henry London HL42-AS automatic


Đồng hồ đôi Henry London HL39-M-0062 – HL25-M-0058 HOLBORN
3. Đồng hồ nam Julius
  • Thương hiệu Đồng hồ Hàn Quốc Julius sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế Sử dụng công nghệ Nhật Bản với máy Nhật nhập khẩu 100% từ Citizen
  • Thiết kế bởi chuyên gia thời trang hàng đầu Hàn Quốc với hơn 1000 mẫu đồng hồ thời trang dành cho giới trẻ yêu thích thời trang và phá cách.

Đồng hồ nam Julius Hàn Quốc Jah-104 dây thép cá tính chống nước 5atm

Đồng Hồ Nam JA-703MC Julius Hàn Quốc Mặt Chữ Nhật (Nâu Vàng)
4. Đồng hồ nam Valence
  • Thương hiệu đồng hồ cao cấp Valence được thành lập vào năm 2001 tại Seoul, Hàn Quốc. Đồng hồ Valence xuất phát từ câu chuyện cậu bé Napoleon một sĩ quan pháo binh ở Valence trở thành 1 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử trung đại Pháp.
  • Đồng hồ Valence ra đời với ý nghĩa như một thành phố nhỏ trên tay của mỗi người để tạo nên một Napoleon vĩ đại tiếp theo. làm nên lịch sử riêng của chính mình, lịch sử của một người đàn ông vĩ đại: “The Man’s History Begin”

Đồng Hồ Nam VC-080M Valence Hàn Quốc Mặt Kính Sapphire (Vàng)

Đồng hồ Nam Valence VC-074
Donghohanquoc.vn hy vọng đã giúp bạn tìm được 1 chiếc đồng hồ nam ưng ý. Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0975 429 850 – 0965 429 865
 

Đối tác

Top