Hồ Chí Minh Hà Nội Top những màu sơn nhà mang lại may mắn trong năm 2019

suanhatphcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/1/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
hồ chí minh
Website
suanhahcm.net
#1
Theo phong thủy, mỗi mệnh của gia chủ sẽ hợp với những màu sắc khác nhau, sử dụng những vật dụng, đồ dùng có màu sắc hợp với mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều may mắn. Để ngôi nhà là nơi gắn bó, thân thiết nhất nên việc chọn màu sơn cho tường nhà bằng những chất liệu đẹp, bền và hợp màu để tìm kiếm vận may đang là xu hướng trong mùa xây dựng năm nay.Xem thêm: mệnh thổ sơn nhà màu gì? >>>


Đỏ và vàng- màu của tài lộcĐỏ và vàng từ xưa đã được coi là màu gắn liền với tài lộc, may mắn. Theo quan niệm, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng của mặt trời, mang lại sức sống, đam mê, thể hiện cho sự may mắn, những lời chúc mừng. Còn màu vàng là màu của thứ kim loại quý giá bậc nhất thế giới, thường được dùng để đúc tiền ngày xưa nên tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.Xem thêm: mệnh mộc nên sơn nhà màu gì? >>>


Xanh lá cây- màu của sự sung túc

Xanh lá cây là màu sắc tương trung cho màu xanh cây cối, biểu hiện cho sự snh nổi nảy lộc và sung túc. Màu xanh lá cũng là màu sắc của tiền bạc. Đăc biệt, màu sắc này rất phù hợp với những căn nhà nằm ở hướng Đông.Bạn có kết hợp màu xanh lá với những màu sáng khác và cũng có thể dùng các loại cây giả có màu tương tự đặt trong phòng. Việc này có thể giúp bạn mở thông đường tài lộc, thu hút dòng luân chuyển của tiền bạc dễ dàng nhất.

Màu sơn xám trắng:
Với sơn xám trắng, có thể sử dụng trong cả không gian nhà ở hoặc khu văn phòng mang lại sự tươi mới, sáng và thoáng đãng. Một không gian thoáng đãng và mở gọi liên tưởng tới sự thịnh vượng. Có người cho rằng, màu trắng là màu tang tóc, nhưng thật ra, màu trắng tinh khiết không có ý nghĩa đó. Màu trắng tang tóc là màu vải sô, màu trắng nhờ nhờ, trắng ngà hoặc trắng hơi xám. Những màu này là màu âm, còn màu trắng sáng là màu dương.

Màu xanh ngọc :
Màu xanh ngọc là màu của tài lộc và tượng trưng cho tiền bạc. Sắc xanh non của những mầm cây tượng trưng cho mùa xuân, màu của sự sinh sôi, đâm chồi nảy lộc rước vận may về nhà, tiền bạc sung túc. Khi hướng Đông Nam được kích hoạt thì sẽ phát huy hiệu quả rất lớn. Màu này cũng có thể áp dụng cho hướng Đông.


 

Đối tác

Top