Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tottenham bất ngờ thua trận sốc đội vô danh Mura

PortgasAce

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/7/20
Bài viết
41
Thích
0
Điểm
6
Website
tilebong.com
#1
Tottenham nhận mưa chỉ trích lúc để thua trận xấu đội vô danh NS Mura 1-2, viễn cảnh bật bãi khỏi Conference League. Chuyến lượt gia Conte huỵch toẹt vấn đề.
bongdatructuyen
tới Slovenia khiến khách một đội bóng mới có mặt trên thị trường 9 năm là NS Mura và thua cả 4 trận ở bảng G, tưởng Tottenham sẽ mang trận thắng dễ. Thế nhưng, đại diện Ngoại Hạng gặp phải ác mộng, với bàn thủng lưới sớm ở phút 11 và kế tiếp đó chỉ còn 10 người trên sân trong khoảng phút 32 khi Ryan Sessegnon nhận thẻ vàng thứ hai trong lần đầu sút chính dưới thời người thầy Conte.

Harry Kane đã gỡ hòa riêng cho Tottenham ở phút 72 nhưng ở gia hạn bù giờ của trận cầu, Marosa lập đại công giúp bé hạt tiêu Mura giành thành công 2-1 trước ‘ông lớn’ lục địa già.
mang thành phẩm này, Gà trống viễn cảnh bị loại từ vòng bảng Conference League khi đang xếp thứ 3 bảng G (cùng 7 điểm như Vitesse).
Lượt cuối đội tuyển của Contesẽ gặp lắc đầu bảng Rennes, khi mà Vitesse tiếp Mura.
Banthangtv Chứng kiến trận thua bẽ bàng của đội nhà, đa dạng fan tức giận chỉ trích dữ dội Gà trống, đặc trưng là vị hlv Conte – người Thực hiện 9 sự thay đổi trong đội hình so mang trận thắng Leeds.
Nhà cầm quân lý giải về quyết định của mình: “Tôi nghĩ đây là sự chuẩn bị phải chăng cao nhất. Chúng tôi cần vinh quang và chính hôm nay chúng tôi có cơ hội thấp và cũng là thời cơ để tôi rõ thêm các chân sút chưa bước ra sân. Tôi mới chỉ vừa đến Gà trống nên cần chuẩn bị đánh giá của mình về từng cầu thủ”.
Ông chuẩn bị dòng nhìn thẳng thắn về Tottenham: “Sau 3 tuần, tôi mở đầu hiểu tình hình. Và nó chẳng hề đơn giản. Bây giờ, Cấp độ của Tottenham là không cao.
Tôi rất vui khi với mặt ở đây nhưng chúng tôi cần phải phục vụ phổ quát để cải thiện chất lượng đội hình. Với 1 khoảng cách lớn giữa Tottenham sở hữu nhóm đầu Premier League nhưng tôi không sợ hãi.
Tôi ko phải là 1 ảo thuật gia mang thể phù phép ngay được đội tuyển. Sau 3 tuần, tôi đã tìm thấy các tuyển thủ muốn phục vụ và mang sự cam kết lý tưởng nhưng thỉnh thoảng chừng đấy là ko đủ”.
 

Đối tác

Top