Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Trải nghiệm "Arena of Evolution: Chess Heroes" Game Auto Chess đối kháng trên mobile vừa ra mắt!

nguyenvanb

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/4/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Arena of Evolution: Chess Heroes chỉ vừa ra mắt được vài ngày, mặc dù vẫn còn khá nhiều game thủ chưa biết đến nhưng chúng tôi chỉ xin nhắc nhở 1 điều đó là "Đừng thử, nghiện đấy."
Điểm cộng đầu tiên phải kể đến là việc vào game rất nhanh, chúng trải nghiệm bằng chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5 Ram 3gb bộ nhớ 32gb và kết quả là vào game chỉ trong vòng 30s. Sau đó là giao diện mang đến phong cách tối giản hết mức có thể nên rất dễ tìm hiểu cách chơi cũng như tạo được thiện cảm.
Đến với AoE: Chess Heroes phải kể đến việc các đơn vị tướng và các hệ cực kì đa dạng, tạo nên việc tạo combo tướng theo hệ khá thoải mái, không trận nào giống trận nào, và cũng vì số lượng tướng nhiều, lên tới 50 tướng nên việc up 1 hero lên được 3 sao cũng là việc rất khó khăn, tạo nên cảm giác thử thách cho game thủ yêu thích dạng game Auto Chess này.
Với những game thủ đã từng chơi Auto Chess của game DOTA 2 rồi thì không còn gì phải bàn cãi. Còn những game thủ chưa từng có điều kiện chơi trên PC thì sao? Không sao cả, chỉ mất 5 phút là đủ và thêm 1, 2 ván nữa là bạn đã có thể leo rank nhanh nhất có thể rồi. Với cách chơi tối giản hết mức có thể, việc làm quen với AoE: Chess Heroes không khó như bạn tưởng.
Với việc đưa ra mắt quá sớm để đáp ứng nhu cầu Auto Chess của cộng đồng người dùng Mobile nên việc vẫn còn nhiều lỗi là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù NSX xiaojiao zhang đã cố gắng hết sức nhưng dù gì đây cũng chỉ là 1 NSX nhỏ, nên việc fix lỗi là điều không thể trong 1 sáng 1 chiều được.
Số lượng người dùng iOS không hề thua kém người dùng Android nên việc chưa có mặt trên iOS đã làm game mất đi số lượng lớn người chơi. Hi vọng các dev của xiaojiao zhang sớm hoàn thành công việc để game có thể đến với người dùng iOS sớm nhất có thể.
Với việc tung ra game quá sớm khiến cho nhiều tính năng của AoE: Chess Heroes vẫn chưa hoàn thiện nên hiện tại gần như người chơi chỉ có thể vào game và đấu cổ điển, rank hoặc vs AI. Điều này có thể gây nhàm chán cho các game thủ thích màu mè, skin xanh đỏ cho tướng các thứ.
Trên đây là những trải nghiệm của chúng tôi qua game Arena of Evolution: Chess Heroes. Mặc dù còn nhiều chỗ chưa hoàn thiện nhưng trong khi chờ đợi bản Auto Chess từ các ông lớn thì AoE: Chess Heroes là 1 game bạn hoàn toàn có thể chơi trong lúc này.
 

Đối tác

Top