Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Tránh xa những “bẫy” dưới đây khi tham gia vào các dự án đất nền Bình Chánh

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
982
Thích
0
Điểm
16
#1
Thị trường bất động sản Bình Chánh đang là một trong những “miếng mồi” béo bở nhất hiện tại.

Đặc biệt, các dự án đất nền ở Bình Chánh đang thu hút được sự quan tâm cực kỳ lớn của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chính vì những nguồn lợi nhuận béo bở này, mà không ít khách hàng đã rơi vào “bẫy đầu tư” ở Bình Chánh.

Vì vậy, hãy cùng Binhchanhnhadat đọc qua bài viết dưới đây để tìm hiểu và tránh được những cái “bẫy” đang được giăng ra hiện nay nhé.

Bẫy đất nền Bình Chánh đầu tiên: thổi giá cao
Hiện nay, đa phần “cò đất” đều có khuynh hướng “thổi phồng” mức giá của các dự án đất nền Bình Chánh lên cao hơn hẳn so với giá trị thực. Và để người mua, các nhà đầu tư tin tưởng hơn, tất cả họ đều ra vẻ mức giá hiện tại hoàn toàn phù hợp với nguồn lợi nhuận tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể nhận được trong tương lai.(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, để có thể tạo dựng lòng tin cho khách hàng một cách chính xác hơn, “cò đất” không ngần ngại kê khống giá của các dự án đất nền Bình Chánh xung quanh lên cao gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi giá trị, đồng thời còn “không quên” phân tích kỹ càng, chi tiết nhất có thể những nhược điểm của các dự án đất nền Bình Chánh xung quanh, để bạn cảm thấy chỉ có mảnh đất bạn đang mới mua mới xứng đáng với mức giá mà bạn bỏ ra và có thể mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Theo các chuyên gia bất động sản đây là một trong những đòn tâm lý cổ điển nhất, lâu đời nhất và cũng hiệu quả nhất, khiến cho nhiều nhà đầu tư “non tay” dễ dàng bị mắc sai lầm.

Vì vậy, để tránh trường hợp bị “dụ dỗ”, khi cò đất giới thiệu với bạn một dự án đất nền nào đó ở Bình Chánh với mức giá “rẻ”, bạn nên khảo sát các khu vực xung quanh để có thể nhận định được mức giá một cách chính xác nhất. Trong trường hợp bạn không đủ kinh nghiệm để đánh giá giá trị của các dự án đất nền ở Bình Chánh, bạn có thể nhờ sự trợ giúp, tư vấn của người quen, bạn bè, nhất là những người đã có kinh nghiệm trong thị trường bất động sản hoặc những người đã từng đầu tư vào đất nền. Hoặc bạn có thể tìm kiếm sự tư vấn của các chuyên gia bất động sản của các Công ty Thương mại Dịch vụ môi giới BĐS để nhận được sự thẩm định và đánh giá chính xác nhất có thể.Chỉ khi nào nhận được sự khẳng định chắc chắn rằng mức giá dự án đất nền Bình Chánh đó là thấp hơn thị trường, và bạn có thể dự đoán được tiềm năng phát triển của khu vực, thì hãy đầu tư vào miếng đất đó.

Bẫy thứ hai: Đồn đại về các dự án bất động sản trong tương lai

Lời đồn là một trong những nhân tố không thể thiếu mà cò đất sử dụng để hỗ trợ đấy mức giá bán lên cao hơn. Thông thường, để có thể tăng tính thuyết phục, bọn họ sẽ không ngần ngại “thuyết trình” về các dự án hạ tầng xung quanh cùng với các dự án bất động sản: đường sá được nâng cấp, xây dựng hạ tầng chất lượng, sự “đổ bộ” của các ông lớn bất động sản, những dự án khu đô thị mới,...từ đó vẽ nên một tương lai vô cùng tươi sáng với nguồn lợi nhuận khổng lồ dành cho các nhà đầu tư.Các dự án BĐS trong tương lái thúc đẩy thị trường mua bán đất Bình Chánh (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, những viễn cảnh mà cò đất vẽ ra cho bạn chỉ phù hợp...trên giấy mà thôi. Rất nhiều trường hợp khách hàng tin lời người bán mà vay tiền đầu tư vào đất nền Bình Chánh với mong muốn “đổi đời”, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho gia đình. Nhưng lợi đâu không thấy, chỉ thấy một “cục nợ” to đùng khi đầu tư vào đất nền mà không biết khi nào mới trả được.

Vì vậy, bạn không nên tin tưởng vào những lời nói của người bán, mà phải tự bản thân tìm hiểu để bảo đảm nguồn tiền của bạn được đầu tư “đúng chỗ”.

Bạn có thể đến các đơn vị chức năng, hay đơn giản nhất là ủy ban nhân dân phường khu vực bạn định mua đất để xác nhận lại thông tin về sự phát triển hạ tầng cũng như những dự án bất động sản xung quanh.

Chưa kể hiện tại, để bắt kịp thời đại công nghệ 4.0, không ít địa phương đã có công thông tin điện tử để người dân có thể tra cứu những thông tin, văn bản quyết định hành động đầu tư, chính sách quy hoạch,...giúp bạn có thể nắm bắt được toàn bộ tình hình phát triển hiện tịa cũng như trong tương lai gần của huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, đơn giản hơn thì bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin về dự án ngay trên Google và đọc thông tin từ các trang báo điện tử uy tín. Những trang báo chính thống sẽ đăng tải nguồn thông tin chính xác, cũng như phân tích tiềm năng, nhược điểm của những dự án đất nền ở Bình Chánh. Trong trường hợp nguồn thông tin mà bạn tìm hiểu được và nguồn thông tin người bán không giống nhau, bạn nên tạm dừng suy nghĩ đầu tư và tìm một mảnh đất phù hợp hơn.

Nguồn tin tức bất động sản : http://binhchanhnhadat.com/kinh-ngh...gia-vao-cac-du-an-dat-nen-binh-chanh-ar22.htm
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top