Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Triển khai quảng cáo tại trạm đổ xăng, tại sao không?

Unique_OOH

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/8/20
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
Nghe có vẻ khá xa lạ vì quảng cáo tại trạm đổ xăng mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng đừng bỏ qua hình thức này khi muốn triển khai chiến dịch quảng bá rộng rãi cho thương hiệu hiệu của bạn với một ngân sách rất tiết kiệm nhé!

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại trạm xăng với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Hôm nay, chúng mình sẽ tìm hiểu về việc thực thi quảng cáo tại trạm xăng nhé!

1. Quảng cáo tại trạm đổ xăng là gì?

Xăng là một trong những nguồn nhiên liệu cực kỳ phổ biến và hầu hết mọi loại máy móc, phương tiện đều sử dụng nhiên liệu xăng để có thể vận hành và hoạt động. Do đó, hiện nay các trạm xăng hầu như được xây dựng ở gần như mọi địa điểm, khu vực với số lượng lớn để có thể cung cấp, phục vụ nhu cầu sử dụng xăng của mọi người.Không còn quá xa lạ, các trạm xăng (cây xăng) là một địa điểm mà hầu hết những ai tham gia giao thông cũng phải ghé qua, bởi Việt Nam hiện có khoảng 45 triệu môtô, xe máy và khoảng 4 triệu ô tô vào năm 2020. Các trạm đổ xăng được xây dựng rất nhiều bên cạnh các tuyến đường lớn và có mặt rộng rãi khắp các tỉnh thành. Trung bình có hàng nghìn lượt khách đến trạm đổ xăng, đặc biệt đông vào các khung giờ cao điểm.Do đó, trạm xăng là một địa điểm quảng cáo mà không thể bị bỏ lỡ, và được ưa chuộng bởi nhiều nhãn hàng, thường là về lĩnh vực xăng dầu, bảo hiểm, ngân hàng, phụ tùng ô tô – xe máy…


Lượt phương tiện ra vào trạm xăng hàng ngày là rất lớn

2. Các hình thức quảng cáo tiềm năng tại trạm đổ xăng

Do các thiết bị, đồ vật liên quan đến điện tử bị hạn chế tại các trạm xăng, nên hình thức quảng cáo LED, LCD... được hạn chế tối đa. Hiện nay, có một số hình thức quảng cáo tại trạm đổ xăng được khai thác như:– Quảng cáo biển bảng: Các trạm xăng thường có khoảng sân trống dẫn lối vào và rất dễ quan sát. Việc này tạo khoảng không gian để lắp đặt quảng cáo biển bảng như pano, billboard thông thường. Vào ban đêm, sẽ có hệ thống đèn metal chiếu sáng để làm hình ảnh quảng cáo nổi bật giữa trạm xăng.


Quảng cáo biển bảng cho nước uống tinh khiết được triển khai ở khoảng trống của trạm xăng

– Biển trụ bơm: Ở trạm xăng, trụ bơm có thể được tận dụng phần diện tích trên bề mặt để lắp đặt quảng cáo. Hình thức này dễ dàng tiếp cận khách hàng ở cự li gần.

Trong quá trình đổ xăng, người dân có thể dễ dàng nhìn vào biển quảng cáo

– Biển thả trần: Biển thả trần được lắp đặt ở ngay bên trên khu vực có trụ bơm xăng với mặt tiền hướng ra bên ngoài để người dân trong lúc chờ mua xăng sẽ dễ dàng quan sát được. Chất liệu lắp đặt cho quảng cáo là loại bạt, được cố định bằng khung kim loại và gắn lên trần nhà, có thể nằm dọc hoặc nằm ngang.– Treo banner: Không còn quá xa lạ, banner là hình thức dễ và nhanh chóng được triển khai nhất và thường được book với số lượng lớn tại nhiều vị trí đa dạng.


– Biển ốp cột: Hệ thống cột nhà tại trạm xăng thường được xây dựng vững chắc, nằm ngay cạnh các trụ bơm. Các biển quảng cáo sẽ ốp vào mặt cột, cố định lên trên các cột nhà đó. Để tránh tốn diện tích, thì các biển thường nằm theo chiều dọc.

3. Ưu điểm cho quảng cáo tại trạm đổ xăng

Xét về thời gian xuất hiện, khi nhắc đến quảng cáo tại trạm đổ xăng mọi người còn khá lạ lẫm vì hình thức này chưa được triển khai quá nhiều. Nếu doanh nghiệp chọn book quảng cáo tại đây, thì sẽ có khả năng cao nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Hơn nữa, lượt khách hàng ra vào trạm xăng là rất cao, với mật độ ngày càng lớn. Các trạm xăng cũng được xây dựng nhiều hơn mỗi ngày, tạo điều kiện cho doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo. Xét về thời lượng người dân ở trong không gian quảng cáo, thì trung bình một lượt đổ xăng của 1 người sẽ mất từ 2 – 3 phút, nếu đông người thì sẽ còn phải chờ đợi lâu hơn. Thêm vào đó, không gian xung quanh các trạm xăng thường rất thoáng , vị trí của trạm xăng cũng ở ngay mặt đường lớn. Vậy nên, không chỉ người đổ xăng có thể nhìn thấy thông điệp quảng cáo, mà cả người tham gia giao thông cũng có thể nhìn thấy những tấm biển bảng lớn.

Những trạm xăng lớn, có nhiều vị trí quảng cáo đẹp có thể đem lại hiệu quả cao

Khi thiết kế quảng cáo tại cây xăng, doanh nghiệp hãy lựa chọn cách truyền tải, thiết kế, gửi gắm những thông điệp cô đọng và ấn tượng nhất. Để khi lướt qua, khách hàng cũng có thể ghi nhớ được quảng cáo của bạn. Ngoài ra, Unique khuyên bạn hãy triển khai tại những vị trí cây xăng trong khu vực nội thành với mật độ phương tiện đông, tốc độ di chuyển chậm hơn so với ngoại thành.

4. Báo giá quảng cáo tại trạm đổ xăng

Các hình thức quảng cáo tại trạm xăng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Quảng cáo Pano Billboard, quảng cáo biển thả trần, biển trụ bơm, biển ốp cột, banner, phướn… Trong quá trình triển khai, doanh nghiệp cần lựa chọn chính xác một hoặc kết hợp giữa nhiều hình thức quảng cáo tại trạm xăng để có thể tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.
Tùy thuộc vào loại hình quảng cáo, vị trí trạm xăng mà doanh nghiệp muốn chọn thì sẽ có những mức giá khác nhau. Vì thế, để tiến hành được chiến dịch một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, doanh nghiệp hãy liên hệ với Unique Outdoor Advertising để nhận tư vấn miễn phí cũng như bảng báo giá dịch vụ quảng cáo mới nhất tại trạm đổ xăng ngày hôm nay nhé!

5. Triển khai quảng cáo tại trạm xăng với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Bạn đã bị hấp dẫn bởi hình thức quảng cáo tại trạm đổ xăng này chưa? Hãy cân nhắc loại hình này vào kế hoạch triển khai quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp bạn nhé! Unique Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn đưa ra những chiến dịch phù hợp và hiệu quả nhất với kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp.
Liên hệ ngay 0986268555 để được tư vấn những vị trí đặt biển quảng cáo hiệu quả nhất trên khắp các tỉnh thành và nhận báo giá mới nhất.
 

Đối tác

Top