Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Trồng răng giả có niềng được không - Giải đáp thắc mắc của chuyên gia

tungvs

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/9/19
Bài viết
29
Thích
1
Điểm
8
#1
Chào bác sĩ, em là Lê Hoài Anh, năm nay 24 tuổi. Cách đây 1 năm, em bị sâu 1 cái răng số 7 nên có tiến hành bọc răng sứ. Răng hàm trước của em khá “nhấp nhô” và hơi bị hô nhẹ nên em có ý định niềng răng. Dù vậy, em không biết là đã trồng răng fake có niềng răng được không răng đã lấy tủy có niềng được không? Tình trạng niềng răng được thì thích chăm sóc gì đặc trưng không? Mong thầy thuốc tư vấn giúp em.


Niềng răng là một khoa học điều chỉnh hàm đều và đẹp hơn

Trả lời:

Chào Lê Hoài Anh,

Chúng tôi rất vui do bạn đã tin tưởng, gửi thư nhờ cung cấp về cho chúng tôi. Qua thư, chúng tôi được biết, bạn đang có ý định niềng răng thế nhưng băn khoăn lo lắng bởi đã chữa trị răng sâu và có bọc răng sứ. Với các trả lời của bạn về Tình trạng trồng răng fake có niềng được không, chúng tôi sẽ hỏi đáp yếu tố như sau:

Trồng răng giả có niềng được không?
Về cơ bản, khi đã thực hiện răng kém chất lượng thì việc niềng răng không được khuyến khích do niềng răng có thể làm xê dịch chân răng và tác động lực vào răng mà răng đã trị tủy và bọc sứ thường sẽ yếu và kém linh hoạt hơn những răng khác. Tùy thuộc vào từng hiện tượng niềng răng nhái mà có thể cân nhắc hiện tượng có niềng được hay không. Hiện tại, có 2 công nghệ trồng răng nhái đó là cầu răng sứ, hàm kém chất lượng tháo lắp.

Đối với nếu hàm nhái tháo lắp đơn lẻ thì có thể cân nhắc niềng răng ví như mắc cài không tác động đến răng đó. Nhưng Tình trạng hiện tượng trồng một số răng liền kề thì không được khuyến khích niềng răng bởi vì mắc cài không thể bỏ qua thông thường răng một lúc, công nghệ phức tạp hơn thế nhưng hậu quả rất cao và không được khuyến khích niềng răng.

Với các câu hỏi bọc răng sứ có niềng được không, răng đã bọc sứ có niềng được không hoặc răng sứ có niềng được không hoặc trồng răng nguyên hàm thì gần như chẳng thể tiến hành được. Do những Tình trạng này đều đã can thiệp khá sâu vào chân răng nên quy trình niềng răng sẽ tiến hành ảnh hưởng trực tiếp đến tới hàm và chân răng thì sẽ gây biến chứng sẽ rất lớn. Hiện tượng bạn vẫn còn băn khoăn bọc răng sứ có niềng được không thì nên Chia sẻ ý kiến giúp sức trực tiếp đến của nha sĩ tại các cơ nha khoa uy tín. Sau khi kiếm tra hiện trạng hàm và cách bọc răng sứ, thầy thuốc sẽ đưa ra lời khuyên đặc biệt nhất.hiện tượng đã bọc răng sứ quá trình niềng răng sẽ cạnh tranh hơn

Niềng răng kém chất lượng có đau không, trồng răng nhái cố định có đau không hay răng đã lấy tủy có niềng được không... Luôn là câu hỏi của đa dạng quý khách hàng khi muốn trồng răng. Vì đau nhức là một trong những nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như time thời gian bình phục sau điều trị. Mặt dù vậy với sự phát triển của phương pháp, phương pháp cùng sự tăng cường của tay nghề bác sĩ, những công nghệ trồng răng Hiện đại hầu như không gây đau đớn. Đối với những người có răng nhạy cảm thì cảm giác khó chịu chỉ tồn tại trong tgian ngắn và không có gì để quá lo ngại.

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ bằng Titanium thay cho chân răng thật, đến khi trụ tích hợp vào xương hàm thì lắp tiếp mão răng sứ lên. Trong đa phần hiện tượng, Implant trong nha khoa sẽ là biện pháp duy nhất để hồi phục chức năng nhai và các cơ cấu nâng đỡ.Tuy nhiên, bước đặt trụ Implant lại khiến nhiều quý khách băn khoăn cấy ghép Implant có đau không. Thực chất quý khách không thích quá e dè bởi tại các cơ sở nha khoa uy tín, tiến trình cấy ghép Implant xảy ra vô cùng an toàn và thoải mái

Xem thêm: Diễn viên Vi Thường: "Bọc răng sứ là cơ duyên nhưng chính là sự lựa chọn thông minh nhất"

các thận trọng khi niềng răng đã lấy tủy?
hiện tượng bạn trong những Tình trạng bọc răng sứ có niềng được không, răng đã bọc sứ có niềng được không hoặc răng sứ có niềng được không hoặc trồng răng nguyên hàm bạn vẫn quyết định niềng răng với cả răng đã lấy tủy thì bạn mong muốn để mắt tới những điều sau, để đảm bảo an toàn khi thực hiện và đạt hiệu quả niềng răng tốt nhất.

+ Niềng răng được thực hiện bằng những khí cụ nha khoa (mắc cài và dụng cụ giúp tạo lực kéo) để di chuyển vị trí những răng theo sự điều chỉnh của chuyên gia nha khoa, nên bạn cần sắm nha khoa uy tín để có một liệu trình niềng răng hợp lý với thể trạng nhất.

+ Khi niềng răng nên dùng chỉ nha khoa để về sinh hàm mỗi ngày, tránh tình trạng mắc kẹt thức ăn ở chân răng sẽ có thể gây nên viêm nhiễm và sâu răng, nhất là răng đã trị tủy.

+ Có thể ứng dụng thêm các loại nước súc miệng để giảm tình trạng hôi miệng và thực hiện sạch sâu.

+ Đánh răng 2 lần mỗi ngày

+ Khám định kỳ thường xuyên để thầy thuốc luôn có các chỉnh sửa hợp lý với hàm niềng răng của bạn.thích chăm sóc kỹ hơn so với trường hợp niềng răng khi răng không bọc sứ

Bạn Hoài Anh thân mến, trên đây là phần tư vấn của chúng tôi các trường hợp bạn giải trình xoay quanh hiện tượng về bọc răng sứ có niềng được không, răng đã bọc sứ có niềng được không hoặc răng sứ có niềng được không hoặc trồng răng nguyên hàm. Để cam kết hiện trạng răng của mình có thể niềng được, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để nha sĩ đánh giá và đưa lời khuyên tối nhất. Tình trạng bạn vẫn còn e sợ chưa biết chọn lựa nơi nha khoa nào thì có thể Bật mí hệ thống của Nha khoa Quốc tế Nevada với phổ biến cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa làm đẹp Nevada có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng đội ngũ nha sĩ giỏi sẽ tư vấn và thực hiên liệu trình niềng răng của bạn an toàn và tốt nhất. Để biết thêm tài liệu yếu tố hoặc phúc đáp các thắc mắc khác, bạn có thể tiếp tục gửi thư về cho chương trình hoặc gọi về số Hotline: 1800.2045 để được tứ không mất nhiều thời gian và chính xác nhât.

Xem thêm: đánh răng bằng muối đúng cách
 

Đối tác

Top