Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Trồng răng trên implant mất bao lâu thì hoàn thành

trunghieu1763

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/3/19
Bài viết
112
Thích
2
Điểm
18
Website
nhakhoadinhtienhoang.com
#1
Câu hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa Ngọc Trai, hiện tại em đang bị mất 1 cái răng. Theo như em tìm hiểu thì hiện nay phương pháp cấy ghép Implant là tối ưu nhất. Nhưng em vẫn còn đang phân vân vì không biết trồng răng trên Implant sẽ mất bao lâu mới hoàn thành được? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.
xem thêm tại: http://nhakhoangoctrai.vn
Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Ngọc Trai. Đối với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin có những giải đáp cụ thể như sau:
Trồng răng trên Implant là một phương pháp với kĩ thuật hoàn toàn mới, hiện đại. Có thể trong vòng 1 ngày bạn đã đặt được trụ Implant vào trong xương nhưng phải tùy trường hợp cụ thể như thế nào mới gắn được mão sứ lên ngay hoặc sau vài ngày, sau một thời gian. Tuy nhiên thông thường, trụ Implant sẽ tích hợp được hoàn toàn với xương hàm sau 6 tháng và quá trình ăn nhai của bạn đã có thể diễn ra bình thường. Nhưng vấn đề trồng răng trên Implant mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh của từng trường hợp cụ thể nên thời gian ở trên có thể nhanh hoặc chậm hơn.

Phương pháp với kĩ thuật hoàn toàn mới, hiện đại
Trồng răng trên implant bao lâu thì hoàn thành
Ở giai đoạn đầu tiên của quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để cấy trụ Implant vào trong xương hàm. Thông thường, thời gian thực hiện cấy ghép Implant mất khoảng 60 – 90 phút, nhưng có thể dài hơn tùy thuộc vào cắm mấy trụ và tình trạng như thế nào.
Xem thêm: Trám răng phòng ngừa là gì?
Sau khi cấy ghép Implant xong, cần phải có một khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để trụ Implant có thể tích hợp được với cơ thể của bệnh nhân. Xương sẽ giúp cho trụ Implant đứng vững và ổn định. Sau thời gian trụ Implant tích hợp với xương, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên Implant.

Trồng răng trên Implant
Đối với trường hợp có xương hàm tốt, đủ độ dày, kích thước về chiều sâu đủ, khớp cắn không mất phức tạp thì tại vị trí cấy ghép không phải chịu nhiều lực trong quá trình ăn nhai. Như vậy, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện cắm ghép Implant loại tốt và phục hình răng sứ lên trong vòng từ 7 – 10 ngày. Còn nếu xương ổ răng đã bị tiêu do bị mất răng lâu ngày thì thể tích của xương hàm không đủ để thực hiện cấy ghép Implant, mà phải cần được cấy ghép xương ổ răng trước.
Nếu thực hiện ghép xương thì bác sĩ có thể sử dụng xương tự thân hoặc xương nhân tạo để ghép vào xương hàm thật. Để xương được ghép có thể tích hợp được với xương hàm thì thời gian dao động khoảng từ 3 – 6 tháng. Do đó, để trụ Implant có thể tích hợp được với xương hàm đã ghép và đảm bảo được việc ăn nhai bình thường thì thời gian lên đến gần 1 năm.
Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ trồng răng trên Implant tiên tiến, có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian điều trị phục hồi răng đã mất nhanh hơn.
Cấy ghép implant tại nha khoa ngọc trai
Đến với Nha khoa Ngọc Trai, bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị cấy ghép Implant bởi:
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, được đầu tư mới liên tục
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo.
  • Hệ thống phẫu thuật được kiểm tra, vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình điều trị được diễn ra an toàn, chính xác.
  • Công nghệ cấy ghép Implant hiện đại, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, không đau trong suốt thời gian điều trị.
 
Top