Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Trung tâm Dịch thuật công chứng Sen Vàng tại Tp HCM

dichthuatsenvang

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
#1
LÝ DO NÀO KHÁCH HÀNG TIẾP TỤC SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CỦA CHÚNG TÔI?


Bằng kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề, chúng tôi nguyện là chiếc cầu nối giữa bạn và bạn bè khắp 5 châu và hỗ trợ về ngôn ngữ trong giao tiếp bằng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm triển khai các dự án kinh doanh có yếu tố nước ngoài của Quý khách.
Với những bản tài liệu dịch thuật công chứng tư pháp của khách hàng sẽ có chữ ký của người phiên dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp, cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận, huyện tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực. Với sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân tổ chức của phần người Việt với phần còn lạ của thế giới, Qúy khách sẽ không còn lo lắng về các rào cản ngôn ngữ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.
Hãy đến với chúng tôi, Công ty CP Dịch thuật chuyên nghiệp Sen Vàng đảm bảo cho Quý khách sự lựa chọn đúng đắn, một địa chỉ dịch thuật an toàn và tin cậy. Quý khách có quyền được an tâm khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Và bất kỳ ở đau và lúc nào, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, phiên dịch 24/24 nhanh và liên lục cho quý khách.
Hãy gửi email ngay cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết với cam kết cạnh tranh nhất hoặc gọi điện thoại để gặp ngay chuyên gia tư vấn theo số 0916 554 866 và đừng quên đính kèm tài liệu của bạn. Rất nhiều chính sách khách hàng và các mức chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho Dự án của bạn.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

Công Ty CP Dịch Thuật Sen Vàng
Web: dichthuatsenvang.com
Sài gòn: Lầu 2, Số 43 -45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1
Email: Saigon@dichthuatsenvang.com
SĐT: (028) 39. 141. 000 / 0916. 554. 866


 
Top