Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Trường học ở Anh, New Zealand, Canada, Mỹ, Úc có học bổng hào phóng nhất

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
275
Thích
0
Điểm
16
#1
c Mùa du học bắt đầu khởi động. Thông tin giáo dục đã chọn ra top 5 trường học đang có học bổng hào phóng nhất ở 5 điểm đến yêu thích nhất ở trên thế giới như Anh, New Zealand, Canada, Mỹ, Úc. Chúng ta cùng tham khảo để lựa chọn được trường học phù hợp nhất.University of Greenwich ở Anh Quốc
Trường University of Greenwich có học bổng theo từng quốc tịch lên tới 1000 bảng Anh trao cho các học viên tới từ nước như Campuchia, Việt Nam, Thái lan … Điều kiện cho việc nhận học bổng chính là đăng ký chương trình học toàn thời gian với độ dài tối thiểu là 1 năm. Ngoài ra, các học viên quốc tế sẽ được giảm khoảng 5% học phí ròng nếu như thanh toán học phí toàn bộ cho trường vào trước ngày đi nhập học.
University of Arizona ở Mỹ

University of Arizona có chương trình học bổng, hỗ trợ tiền học phí quốc tế có giá trị dao động từ 4.000 tới 35.000 USD dành cho các học viên năm thứ nhất hoặc là các sinh viên trao đổi mỗi năm. Bên cạnh đó, trường học này còn có cả chương trình học bổng dựa vào thành tích học tập dành cho các học viên sẽ nhập học vào những ngày mùa thu 2019.
Carleton University ở Canada

Carleton University có 1 trong các chương trình học bổng rất hào phóng, được xem xếp vào top ở Canada. Năm 2018, đã có hơn 11.900 suất học bổng có tổng giá trị tới 19 triệu đô la Canada trao cho các sinh viên. Điểm đáng chú ý chính là Học bổng tuyển sinh, cấc sinh viên tiến hành nộp đơn xin học bổng trực tiếp từ lúc trường trung học có điểm tuyển sinh ít nhất là 80% sẽ được nhà trường xem xết và cấp học bổng.
University of Technology Sydney – UTS ở Úc

University of Technology Sydney – UTS cam kết sẽ dành ra 30 triệu đô la ÚC để có thể cấp học bổng, tài chợ cho các học viên sau đại học hoặc sinh viên đại học từ năm 2016 – 2020, gồm có 3 dạng học hổng là học bổng cao học, học bổng đại học cho các tân sinh viên, học bổng toàn phần dành cho học kỳ mùa xuân năm 2019 tại trường University of Technology Sydney – UTS.
Massey Univeresity ở New Zealand

Trường học Massey University tung ra nhiều suất học bổng với giá trị cao dành cho các sinh viên quốc tế muốn theo ngành Nghiên cứu quốc tế của Khoa kinh doanh, Khoa học Xã hội và nhân văn, nghệ thuật sáng tạo và nghiên cứu tiến sĩ quốc tế New Zealand. Được biết, mỗi học bổng này có giá trị cao lên tới 20.000 NZD với bằng cử nhân là 4 năm, còn với bằng 3 năm thì học bổng có giá trị lên tới 15.000 NZD.
Nguồn internet
Du học Australia: Cơ hội nhận các học bổng có giá trị cao
Trung tâm Tesol
Đào tạo Tesol
 
Top