Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Trường nội trú Hồng Đức có tốt không?

Indecalnhua

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/6/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Được thành lập từ năm 1996, trường thcs – thpt Hồng Đức là ngôi trường nội trú lâu đời nhất tại TPHCM. Với kinh nghiệm giáo dục 24 năm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và giàu tâm huyết với nghề, trường thcs – thpt Hồng Đức luôn tự nào là trường nội trú uy tín tại Sài Gòn. Nhà trường đảm bảo cung cấp:

Chương trình học tập theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục quốc gia: để đảm bảo học sinh hoàn thành các kỳ thi với thành tích xuất sắc nhất.
Chương trình học tập tập trung vào cá nhân: khác với trường công lập, trường thcs – thpt Hồng Đức sẽ đảm bảo tạo đủ điều kiện để học sinh được chú đến và tập trung phát triển trong trường. Giáo viên quản nhiệm sẽ luôn ở bên cạnh các em trong giờ học chính thức và giờ học ngoài giờ cũng như những chương trình ngoại khóa. Chính vì thế, các em sẽ được luôn nhận được hỗ trợ khi cần thiết.

Học sinh trường Hồng Đức không chỉ có thành tích học tập tốt mà các em còn có nếp sống văn minh, hiếu nghĩa, lòng nhân ái, và có tính tự giác, biết cách tư duy, tính ham học,,… các em học sinh tại trường luôn có đủ điều kiện để hoàn thiện cả về mặt tri thức, nhân cách và cách hòa nhập vào cộng đồng để đóng góp tốt hơn cho sự nghiệp của chính các em và sự phát triển của xã hội trong tương lai.

Sở dĩ có có được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh là vì trường Hồng Đức đã xác định mục tiêu và phương hướng phát triễn toàn diện ngay từ đầu trong lĩnh vực giáo dục. Đây không chỉ là cách giúp cho nhà trường luôn đi đúng hướng mà còn giúp cho các em có môi trường học tập và tiếp thu tốt nhất để cho các em được phát triển toàn diện.

Đọc thêm: Tuyển sinh lớp 10 trường bán trú Tân Bình

Hãy liên hệ trường THCS - THPT Hồng Đức để nhận tư vấn cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

039.226.7777 (Thầy Gia Thành)

090.3934.347 (Cô Bình Minh)
 

Đối tác

Top