Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tự tạo bộ lịch cá tính cùng với Pically - Free Calendar Maker

Hotrokhachhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/1/19
Bài viết
33
Thích
0
Điểm
6
#1
Đừng để mình bị trùng lặp với bất kỳ ai, hãy tạo cho mình nét các tính triêng với bộ lịch đặc biệt với những hình ảnh của chính bạn cùng ứng dụng dặc biệt này. Chỉ cần bạn chuẩn bị săn hình ảnh của mình trong điện thoại và ứng dụng sẽ giúp các bạn có một bộ lịch đặc biệt với những hình ảnh của riêng mình.
Xem thêm:Bước 1: Vào CH Play để tải miễn phí PicallyCalendar và mở ứng dụngBước 2: Sẽ có giao diện menu Choosekhi bạn mở ứng dụng PicallyCalendar lên. Chọn mẫu lịch bạn thích. Ứng dụng cung cấp sẵn rất nhiều mẫu lịch năm, tháng, tuần,... cho bạn lựa chọnBước 3: Sau khi bạn chọn xong mẫu lịch, sẽ chuyển sang giao diệnCustomize: bạn nhập các thông số sau để tạo lịch

  • Font: Chọn phông chữ. Ứng dụng có sẵn bốn phông chữ là Sniglet, Raleway, OpenSans và Dejavu Sans
  • Language: Chọn ngôn ngữ
  • Date: Chọn tháng, năm bạn muốn tạo lịch
  • Start with Sunday: Nếu tuần làm việc của bạn bắt đầu từ Sunday (Chủ Nhật), bạn hãy bật công tắc tại mục này. Ngược lại, ngày bắt đầu tuần làm việc sẽ là Monday (Thứ Hai)


Bước 4: Sau khi lựa chọn các thông tin xong, chuyển qua giao diện Select, Kích vào biểu tượng dấu cộng góc phải màn hình vàchọn ảnh bức hình mà bạn ưng ý nhất vàoCuối cùng chọn Upload ImageBước 5: Ứng dụng sẽ cho bạn xem bộ lịch của bạn trông như thế nào, nếu bạn ưng ý hãy chọn nút Share (Chia sẻ) hình mũi tên hướng lên và chọn Lưu vào TệpNhư vậy, bạn cách tạo lịch năm bằng ảnh ngay trên chiếc smartphone của bạn trên điện thoại với những bức ảnh mà mình yêu thích để có cho mình bộ sưu tập lịch cực "chất" và thú vị. Chúc các bạn thành công!
 

Đối tác

Top