Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tư vấn Hút thai có ảnh hưởng gì không? Cần kiêng những gì?

leloi99

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/2/23
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Website
tuvansuckhoe115.net
#1
Hiện nay có rất nhiều Chị em - Phụ nữ thắc mắc về việc Tư vấn sức khỏe: hút thai có ảnh hưởng gì không? Có bị vấn đề vô sinh - hiếm muộn không? Nhằm giúp cho Chị em - Phụ nữ được hiểu rõ hơn về bản chất của việc P.h.á th.a.i và những vấn đề ảnh hưởng của việc P.h.á th.a.i hiện nay. Các Chuyên gia Khoa Sản có lời giải đáp Cụ thể và Chi tiết trong nội dung dưới đây.

Giải đáp về vấn đề P.h.á t.h.a.i có ảnh hưởng gì không?
Các chuyên gia cho biết, nếu bạn thực hiện P.h.á t.h.a.i bằng hình thức nội khoa hay ngoại khoa, thì ít hay nhiều điều này cũng sẽ tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe - tâm lý của chị em phụ nữ. Ngoài ra, việc P.h.á th.a.i sẽ ảnh hưởng nhiều hay ít? Mức độ nguy hiểm như thế nào?... thì còn phải phụ thuộc vào các lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai của chị em.


Các biến chứng nguy hiểm của việc H.ú.t 'th.ai
Nhiễm trùng vùng kín

Trước khi tiến hành việc Nạo - H.ú.t th.ai thì Bác sĩ đều phải thực hiện khử trùng sạch sẽ Dụng cụ y tế, Vệ sinh vùng kín, để hạn chế sự phát triển - Viêm nhiễm vi khuẩn sau khi P.h.á t.h.ai. Nếu chị em thực hiện Nạo H.ú.t thai tại các Đơn vị Y tế không đảm bảo chất lượng, dụng cụ không được khử trùng,... thì khả năng mắc bệnh Viêm nhiễm rất cao.

Sau khi thực hiện Nạo H.ú.t t.h.ai mà nữ giới không biết cách vệ sinh vùng kín - Chăm sóc sức khỏe sao cho đúng cách, thì khả năng vi khuẩn xâm nhập vào Tử Cung gây vấn đề Viêm nhiễm chiếm tỉ lệ rất cao. Điều này sẽ gây ra việc: Viêm nhiễm tử cung, Viêm tắc ống dẫn trứng, Dính ống dẫn trứng,...

Sót nhau, sót thai
Ngoài nguy cơ bị viêm nhiễm v,ùng kí,n sau khi thực hiện h,út th,ai thì tình trạng bị sót nhau, sót thai tại cơ thể Thai Phụ là rất lớn. Khi rơi vào trường hợp này thì Bác sĩ sẽ phải tìm biện pháp giải quyết cho hợp lý, vì Bào Thai bám sâu vào bên trong của thành tử cung nên khi thực hiện n,ạo h,út thai không triệt để và sẽ dẫn đến tình trạng bị Sót nhau Sót thai.

Rong kinh, rong huyết
Đây là một biểu hiện thường thấy sau khi thực hiện P.h.á th.ai nhưng nếu tình trạng này kéo dài, thì đây là dấu hiệu đang cảnh báo việc Sức khỏe Thai phụ đang bị tác động. Tùy vào biện pháp thực hiện mà thời gian rong kinh, rong huyết sẽ khác nhau, thông thường là từ 7 - 14 ngày.

Gây sẹo Tử cung - th.ủng Tử cung dẫn đến khó mang thai
Khi thực hiện n,ạo h,út thai tại các Đơn vị, Cơ sở y tế kém chất lượng & tay nghề của Bác sĩ còn yếu kém; thì việc bị tác động đến sức khỏe sau khi thực hiện n,ạo h,út thai là điều có thể sẽ xảy ra chắc chắn. Nếu nguy hiểm hơn sẽ là gây v.ô s.i.n.h cho chị em.

H.út t.h.ai xong cần kiêng những vấn đề gì?
Chị em phụ nữ sau khi thực hiện h.út t.h.ai xong cần phải kiêng các việc sau:
- Cần kiêng vận động-hoạt động mạnh, chế độ nghỉ ngơi khoa học - hợp lý, suy nghĩ tích cực - lạc quan, giữ cho tinh thần thoải mái,... để giúp cho việc hồi phục diễn ra nhanh hơn.

- Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, kháng chất, vitamin, dưỡng chất từ thực phẩm, rau củ quả cho cơ thể; Nên ăn nhiều rau ngót và thịt nạc,... để tăng cường sự co bóp tử cung và đẩy dịch còn ứ đọng ở bên trong ra nhanh hơn, và không ăn đồ tanh, đồ cay nóng.

- Thực hiện vệ sinh Vù,ng kín sạch sẽ theo sự chỉ định Bác sĩ và không được phép tự ý dùng các loại dung dịch vệ sinh.

- Không q,uan h,ệ tình dục trong khoảng 1 tháng để cho tử cung hoàn toàn hồi phục. Bởi vì, khi q,uan h,ệ tình dục quá sớm sẽ khiến cho v,ùng k,ín Viêm nhiễm khuẩn và gây tổn thương bộ phận sinh dục.

Liên hệ Phòng khám đa khoa Lê Lợi qua:
Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaleloi/
SÐT: 039 863 8725
Ðịa chỉ: 99 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top