Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tư vấn lắp đặt màn hình LED tại huyện Đông Anh

congtt.qcl

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/12/19
Bài viết
549
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
hà nội
Website
lambienled.com
#1
Huyện Đông Anh là một huyện ngoại thành, nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội. Là đơn vị nằm trong dự án quy hoạch phát triển công nghiệp, dịch vụ, du lịch và đô thị. Huyện Đông Anh hiện là đầu mối giao thông quan trọng, có nhiệm vụ kết nối thành phố Hà Nội với các tỉnh phía Bắc. Chính vì vậy mà nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu tới người dùng rất phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ lắp đặt màn hình led. Tại các quận cũng như các tỉnh khác để phục vụ người dân cũng như các doanh nghiệp,…
XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY
Màn hình LED Đông Anh

Trong tình hình phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, huyện Đông Anh được đánh giá là đơn vị tiềm năng, có định hướng lên quận trước năm 2030. Cho đến nay, UBND Hà Nội đã phê duyệt nhiều dự án phát triển cơ cấu hạ tầng để hoàn thành mục tiêu sớm.

Huyện có phía Bắc giáp với huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Phía Nam giáp với quận Tây Hồ và Huyện Nam Từ Liêm. Phía Đông và phía Đông Bắc giáp với tỉnh Bắc Ninh. Phía Đông Nam giáp với huyện Gia Lâm (Hà Nội) và phía Tây giáp với huyện Mê linh (Hà Nội).

Trên địa bàn huyện Đông Anh hiện có 4 nhà ga thuộc các tuyến đường Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên. Đường sắt chạy trong huyện có tổng đường dài 33km. Đông Anh có đường quốc lộ 23, quốc lộ 3 và quốc lộ Thăng Long – Nội Bài chạy qua.
Lắp đặt màn hình led tại thị xã huyện Đông Anh
Trên địa bàn huyện Đông Anh có 1 thị trấn và 23 xã. Tổng số thôn, làng trong huyện là 156 và có 62 tổ dân phố. Cho đến nay, trong thời kỳ xây dựng và phát triển nông thôn mới Huyện đã có 85 làng văn hoá trong đó có 35 đơn vị đạt chứng nhận làng văn hoá cấp Thành phố.
Huyện Đông Anh gồm những xã nào. Dưới đây là danh sách chi tiết 23 xã và 1 thị trấn trực thuộc huyện.
 1. Xã Bắc Hồng
 2. Xã Cổ Loa
 3. Xã Dục Tú
 4. Xã Đại Mạch
 5. Xã Đông Hội
 6. Xã Hải Bối
 7. Xã Kim Chung
 8. Xã Kim Nỗ
 9. Xã Liên Hà
 10. Xã Mai Lâm
 11. Xã Nam Hồng
 12. Xã Nguyên Khê
 13. Xã Tàm Xá
 14. Xã Thuỵ Lâm
 15. Thị Trấn Đông Anh
 16. Xã Tiên Dương
 17. Xã Uy Nỗ
 18. Xã Vân Hà
 19. Xã Vân Nội
 20. Xã Việt Hùng
 21. Xã Vĩnh Ngọc
 22. Xã Võng La
 23. Xã Xuân Canh
 24. Xã Xuân Nộn
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo trì, thi công màn hình led ngoài trời. Màn hình led hội trường tại các công trình trường học, bệnh viện, khu dân cư… tại địa bàn quận
Dịch vụ tư vấn lắp đặt màn hình LED Đông Anh
Bảng điện tử LED, màn hình LED là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp. Nó đem lại nhiều hiệu quả trong cuộc sống bởi hình ảnh sắc nét, kích thước tùy chỉnh, độ bền cao, giá thành hợp lý, chịu được tác động cao từ môi trường.

Với nhiều nơi lắp đặt, nhưng dù trong môi trường nào màn hình LED cũng nêu được hết các nổi bật, sự hoành tráng, gây chú ý cho người nhìn. Với những đặc điểm nổi bật sẽ được nêu ở phía dưới sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn 2 loại màn hình LED là: Màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời.
HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED hay Công ty TNHH Giải Pháp và Ứng Dụng Hoàng Hà. Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối màn hình LED, thi công – lắp đặt màn hình LED, bảo trì – sửa chữa các loại màn hình LED. Bao gồm màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, màn hình LED bán ngoài trời.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 12 – LK29 –Khu đô thị Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223
Email: lienhehoangha@gmail.com
Trang web: hoanghaled.com-hoanghaled.vn-lambienled.com
 

Đối tác

Top