Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tư vấn thẻ bảo hành răng sứ Ceramill

modungkphuc

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/5/23
Bài viết
134
Thích
0
Điểm
16
#1
Răng sứ Ceramill là gì?

Răng sứ Ceramill có tên đầy đủ là Ceramill Zolid là dòng răng sứ toàn sứ cao cấp không kim loại của Đức do tập đoàn Amann Girbach Germany phát triển. Với các ưu điểm như độ chịu lực lên đến 1100 Mpa, độ trong mờ, sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao, răng sứ Ceramill được đánh giá là một trong các dòng răng sứ không kim loại tốt nhất trên thị trường.

TƯ VẤN NHA KHOA:

- Răng sứ Ceramill có tốt không

- 5 ưu đãi đặc biệt khi bọc răng sứ tại nha khoa Sunshine
Răng sứ Ceramill được làm từ chất liệu Ceramill Zolid sở hữu cấu tạo đa lớp màu trắng đục và có tích hợp độ bóng được mô phỏng theo men răng và ngà răng. Răng sứ Ceramill được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM có độ chính xác tuyệt đối. Thay vì phải mài nhiều men răng như các loại sứ khác, răng sứ Ceramill có thể sử dụng cho dán sứ nhờ độ mỏng hoàn hảo chỉ 0,25mm và khoảng hở kẽ chỉ là 25 µm khiến cho răng sứ Ceramill trở thành răng sứ có độ khít sát cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ Zirconia.

Cấu tạo của răng sứ Ceramill gồm sườn răng và thân răng. Sườn răng bên trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài được làm từ Ceramill kiss (đây là một loại khoáng sản quý hiếm được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không và vũ trụ). Chất liệu 100% Ceramill Zolid giúp răng sứ Ceramill giữ được tính thẩm mỹ lâu dài và hỗ trợ tốt việc phục hình răng.

Khả năng phục hình của răng sứ Ceramill có thể khắc phục gần như toàn bộ nhược điểm của các loại răng sứ khác. Vì thế, răng sứ Ceramill đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các khách hàng đang gặp phải các tình trạng như:

Răng bị móm, thưa, hô, khấp khểnh và bị sai khớp cắn mở mức độ nhẹ

Răng bị xỉn màu do nhiễm màu kháng sinh nặng

Răng bị mẻ, vỡ do tai nạn không mong muốn và không thể phục hồi

Răng bị hỏng hoặc bị sâu cần bọc răng sứ để bảo vệ răng

Các ưu điểm nổi bật của răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill có ưu điểm nổi trội hơn hẳn các dòng răng sứ bán kim loại về cả tính thẩm mỹ và độ bền.

>>> Tư vấn nha khoa: Thẻ bảo hành răng sứ Ceramill
 

Đối tác

Top