Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc từ vựng ielts

anhnguetest

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/2/23
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1
NGUỒN HỌC TỪ VỰNG CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ BÀI THI IELTS
Báo tiếng Anh
Đọc báo tiếng Anh thường xuyên không chỉ giúp bạn hiểu nhiều hơn mà còn giúp bạn tiếp cận với các thuật ngữ học thuật được người bản xứ sử dụng một cách chính xác và tự nhiên. Để tránh cảm thấy chán nản khi xử lý các nguồn đọc cấp cao như Nâng cao khi bạn ở cấp độ Mới bắt đầu, điều quan trọng là phải chọn đúng nguồn tin tức.
Bạn nên bắt đầu với các ấn phẩm song ngữ hoặc báo chí cung cấp bản dịch tiếng Việt bên cạnh mỗi câu chuyện tiếng Anh. The Economist hoặc The Guardian sẽ là một lựa chọn tốt hơn khi mức độ thành thạo tăng lên để nâng cao vốn từ vựng học thuật. Ngày nay, đây là một nguồn tài nguyên miễn phí rất được yêu thích để học từ vựng IELTS.
Website tiếng Anh
Cộng đồng nói tiếng Anh đánh giá TED-Ed, NQH IELTS, IELTS Liz và các trang web khác là những nguồn tốt để học từ vựng IELTS miễn phí. Các trang web nói trên sẽ rất hữu ích trong quá trình luyện thi nâng cao vốn từ vựng bởi chúng chứa nhiều nguồn tài liệu hữu ích, hàng nghìn bài học hấp dẫn được cập nhật thường xuyên và nhiều tài liệu liên quan đến kỳ thi IELTS miễn phí.
 

Đối tác

Top