Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tùm hiểu chọn lắp biển led

trinhthien

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/1/19
Bài viết
2,014
Thích
1
Điểm
38
#1
Làm biển quảng cáo chữ nổi với những đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay.
Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo chữ nổi cho từng loại vật liệu phổ biến hiện nay
1.Cách làm Biển chữ nổi đèn LED

Bước đầu tiên là bạn phải lựa chọn những chất liệu làm nên sản phẩm:


Lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu, chọn loại vật liệu để làm chữ nổi như mica, aluminum… . Và cuối cùng là loại vật liệu quan trọng nhất không thể thiếu là đèn LED.
Tiếp theo ta chọn mẫu thiết kế phù hợp cho từng loại hình kinh doanh. Chúng ta nên lên phương án trước cách sắp xếp chữ và đèn để những công đoạn sau được tiến hành nhanh hơn.
Tiến hành cắt mặt chữ và tạo hình, gia công cho chữ nổi bằng tay hoặc bằng máy laser công nghệ cao. Nếu chọn những loại vật liệu như inox, đồng. Thì nên có thêm một lớp sơn bảo vệ bên ngoài bề mặt chữ để giúp bề mặt bảng Hiệu Chữ Mica Đẹp luôn sáng bóng.
Công đoạn gắn đèn LED: bước này khá quan trọng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Sắp xếp đèn LED sao cho ánh sáng phân bổ đều, người thợ phải thử đèn trước khi dán cố định đèn vào bảng.

2. Cách làm Biển chữ nổi mica
Trước tiên bạn phải thiết kế logo hay nhãn hiệu cần làm theo market. Sau đó bạn đi vẽ rồi cắt bằng decal. Nhưng tốt nhất bạn nên vẽ chữ vì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều và khi dãn sẽ đỡ tốn công sức hơn.
Tiếp theo bạn nên dán chữ bằng giấy đã được vẽ sẵn trên mica. Rồi chờ keo khô và tiến hành cắt theo chữ vừa dán. Các bạn có thể cắt bằng máy cắt mica hoặc cắt thủ công bằng tay đều được.
Khi uốn chữ bạn nên dùng keo 502 để dán, dùng lửa và mỏ khò để hơ chân mica. (Lưu ý: khi hơ lửa thì hơ vừa, nếu hơ lửa lớn thì mica sẽ bị đổi màu thậm chí là bị cháy)


3. Cách làm Biển chữ nổi alu
Hàn sắt hộp mạ kẽm làm khung bảng hiệu alu chịu lực theo kỹ thuật đan khổ alu tiêu chuẩn (1,2 x 1,2m hoặc 0,6 x 1,2m)
Dùng mũi phay cầm tay tạo đường rãnh bắn ốc vít trên khung bảng hiệu alu
Ốp tấm hợp kim nhôm lên khung bảng hiệu alu bằng cách bắn ốc vít. Sau đó quét lên một lớp keo silicon nhằm cố định hệ thống ốc vít đã bắn. Đảm bảo ốc vít không bị lồi gây mất thẩm mỹ khi làm bảng hiệu alu.
Gắn chữ và logo quảng cáo mica, alu, fomex, … . Lên bề mặt bảng hiệu alu bằng keo dán ốp nhôm alu chuyên dụng, tránh lem keo Biển chữ nổi
Hoàn thiện các bước làm bảng hiệu alu. Bằng việc lột lớp màng bảo vệ trên bề mặt tấm nhôm aluminium, vệ sinh bảng hiệu alu một lượt.
 

Đối tác

Top