Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Dịch vụ Tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì để luôn gặp may mắn trong năm 2019

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
982
Thích
0
Điểm
16
#1
Tìm hiểu về quy luật ngũ hành

Nhiều người chắc sẽ thắc mắc tại sao phải quan tâm tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì. Đây là một yếu tố liên quan đến phong thủy dù không mang tính khoa học nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống trong quan niệm của người phương Đông. Theo các quan niệm từ xưa nếu mua xe có màu phù hợp hay tương sinh với tuổi thì chiếc xe sẽ mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho chủ xe. Ngược lại nếu lựa chọn màu xe tương khắc tuổi chủ xe sẽ khiến xe dễ bị hư hỏng, không thuận lợi trong đi lại, có thể gặp phiền phức, nguy hiểm trong cuộc sống và công việc.

Trong ngũ hành sẽ có quy luật tương sinh tương khắc. Quy luật này được trình bày rõ ràng hơn như sau:
  • Tương sinh: Tương sinh nghĩa là các yếu tố hỗ trợ, nâng đỡ lẫn nhau nhằm giúp đem lại những điều may mắn tốt đẹp cho nhau. Trong ngũ hành mộc sinh hỏa, hỏa lại sinh thổ, thổ sinh kim, kim thì sinh thủy và thủy tạo ra mộc. Và màu sắc tương sinh còn phù hợp và mang lại nhiều thuận lợi hơn chính màu bản mệnh.
  • Tương khắc: Trong ngũ hành cũng nếu mộc khắc thổ, kim khắc mộc, hỏa khắc kim, thủy khắc hỏa và thổ khắc thủy các nguyên tố khắc nhau sẽ gây bất lợi cho nhau chỉ đem lại nhưng điều xấu, vận rủi.

Tương sinh là một yếu tố hàng đầu cần quan tâm trong phong thủy


Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc, mua xe nếu lựa phải màu sắc tương khắc sẽ khiến gia chủ gặp không ít phiền phức và rủi ro. Chính vì thế cần quan tâm đến vấn đề tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì để tương sinh với nhau và mang lại may mắn.

Tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì?
Tuổi canh ngọ mua xe màu gì
chắc chắn là câu hỏi của nhiều người năm tuổi này khi có ý định tậu cho mình môt chiếc xe. Tuổi canh ngọ là thuộc mệnh thổ nên cần tìm hiểu về các màu sắc tương sinh, tương khắc với mệnh thổ để lựa chọn màu xe phù hợp.

Màu sắc của mệnh thổ là màu nâu đất và màu vàng. Chính vì thế người tuổi canh ngọ có thể mua xe với hai màu sắc này đều mang lại nhiều điều thuận lợi cho chủ xe.


Xe màu vàng là một lựa chọn mang lại nhiều may mắn cho người tuổi canh ngọ


Trong quy luật ngũ hành hỏa sinh thổ nên những màu sắc mệnh hỏa sẽ nâng đỡ, nuôi dưỡng người tuổi canh ngọ. Màu đỏ, hồng, cam, tím là những màu sắc đại diện cho mệnh hỏa.Trong ngũ hành cũng chỉ ra rằng màu bản mệnh cũng không thể đem lại nhiều may mắn như màu sắc tương sinh vì thế nếu bạn vẫn đắn đo tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì thì không thể bỏ qua những màu sắc này.


Xe màu đỏ cũng là lựa chọn hàng đầu của người tuổi canh ngọ


Thổ sinh kim nên nếu mệnh kim phát triển tốt thì kéo theo mệnh thổ sẽ dần kém đi. Nói rõ hơn trong trường hợp này nếu lựa chọn các màu sắc của xe là màu trắng, bạc, xám thuộc mệnh kim cho người tuổi canh ngọ thì xe sẽ hút hết năng lượng của chủ xe và khiến chủ xe sức khỏe yếu kém, hay ốm đau bệnh tật.

Màu xanh lá đại diện cho mệnh mộc. Theo quy luật ngũ hành mộc khắc thổ nên nếu người tuổi canh ngọ chọn màu sắc này khi mua xe sẽ khắc chủ xe, có thể xảy ra tại nạn, ảnh hưởng xấu đến công việc, sức khỏe của chủ xe.


Xanh lá là màu tuổi canh ngọ không nên nghĩ đến khi mua xe


Trong ngũ hành thổ khắc thủy nên nếu lựa chọn xe có các màu đen, xanh nước cho người mệnh thổ nghĩa là người khắc xe, sử dụng xe thường xuyên bị hỏng hóc, có thể gây ra trường hợp xấu hơn là tai nạn. Chính vì thế thắc măc tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì thì có thể loại bỏ những màu sắc này rồi.


Tuổi canh ngọ không nên mua xe màu xanh nước biển


Trên đây là những thông tin liên quan đến quy luật ngũ hành nhằm giải đáp thắc mắc tuổi canh ngọ nên mua xe màu gì. Hi vọng những thông tin chúng tôi đã chia sẻ thực sự bổ ích với bạn và một phần giúp bạn lựa chọn được cho bản thân một chiếc xe có màu sắc phù hợp nhất.

Nguồn tin tức xe hơi : https://chodocu.com/o-to/tuoi-canh-...de-luon-gap-may-man-trong-nam-2019-ar1131.htm
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top