Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Tuyển nhà phân phối dầu nhớt VECTOR tại khu vực Miền Tây Nam Bộ ( Đồng Bằng Sông Cửu Long)

duongvector

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/6/20
Bài viết
45
Thích
0
Điểm
6
#1
Tuyển nhà phân phối dầu nhớt VECTOR tại khu vực Miền Tây Nam Bộ ( Đồng Bằng Sông Cửu Long)
Khu Vực miền Tây Nam Bộ (Đồng bằng Sông Cửu Long) là một trong những khu vực được thiên nhiên ưu đãi với đất đai trù phú, sinh vật đa dạng, Tây Nam Bộ là nơi sản xuất lúa gạo, trái cây, nông sản và đánh bắt nuôi trồng thủy sản hàng đầu tại Việt Nam.
Ngày nay, công nghiệp hóa đã đẩy mạnh sự đa dạng kinh tế tại khu vực ĐBSCL hơn, các nhà máy công nghiệp, xí nghiệp sản xuất mọc lên giúp kinh tế người dân và các tỉnh được cải thiện.
Từ lâu, khu vực ĐBSCL đã nổi tiếng với mức độ tiêu thụ dầu nhớt, dầu nhờn với số lượng lớn, là thị trường đầy tiềm năng béo bở. Người dân miền tây cởi mở, dễ tiếp nhận các sản phẩm mới vì thế khu vực này luôn là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm mới muốn có mặt tại Việt Nam.
Dầu Nhớt VECTOR một sản phẩm đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, hiện đang tìm NPP cho dòng sản phẩm tại khu vực ĐBSCL.
Hình thức phân phối độc quyền, mỗi tỉnh chỉ một nhà phân phối duy nhất. Chính sách nhà phân phối tự chủ quyết định hình thức đầu ra cho sản phẩm, mang lại những ưu thế và lợi ích.
Hiện nay chúng tôi đang tuyển NPP tại các tỉnh thành:
Cà Mau
Kiên Giang
Hậu Giang
Bạc Liêu
An Giang
Sóc Trăng
Vĩnh Long
Trà Vinh
Bến Tre
Cần Thơ
Long An
Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm để phân phối hãy liên hệ công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các NPP, hướng dẫn tận tình các NPP chưa hiểu biết nhiều về dầu nhớt để có thể cùng VECTOR hợp tác và phát triển.
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
 

Đối tác

Top