Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Ứng dụng của cao su lưu hóa Superlon Malaysia - Cách nhiệt Á Châu

Achau15

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/10/19
Bài viết
275
Thích
0
Điểm
16
#1
CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT Á CHÂU

VPĐD: 7 Nguyễn Thị Tràng, Khu phố 6, P. Hiệp Thành, Quận 12

Liên hệ: Ms Nguyễn Hằng

SĐT: 0908 090 989

Email: cachnhietachau@yahoo.com.vn

Website: cachnhietachau.com
20170210095042-0dd6.jpg bao-on-cach-nhiet-superlon1.jpg Cuộn nhôm 4.jpg Cuộn trơn 9.1.jpg IMG_5521.1.jpg IMG_5523.1.jpg IMG_5525.1.jpg IMG_5526.1.jpg
👉👉👉CAO SU LƯU HOÁ SUPERLON - MALAYSIA

Được sử dụng làm cách nhiệt trong các hệ thống:

+ Cách nhiệt cho đường ống (hơi) lạnh : Do không tạo ra các hạt bụi và sợi nhỏ, cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng cho hệ thống dẫn hơi lạnh. Nó thực sự an toàn với sức khoẻ con người. Nó không kích ứng da, không bị bám hơi ẩm, kháng nấm và chuột bọ. Bề mặt của cao su lưu hóa kín nên không phải dùng thêm lớp bảo vệ hay sơn phủ bên ngoài mà vẫn chịu được ảnh hưởng của môi trường và tia UV của mặt trời. Do các đặc tính vật lý ưu việt đó mà cao su lưu hoá có thể sử dụng cho cả hệ thống cách nhiệt bên trong và bên ngoài trời.

+ Cách nhiệt cho hệ thống đường ống nước nóng : có hiệu quả cách nhiệt cao khi sử dụng cho đường nước nóng bên ngoài. Nó là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu sử dụng cho đường ống bên ngoài của hệ thống năng lượng mặt trời. Nó có độ an toàn và vệ sinh cao nên đã được sử dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu cách nhiệt sợi khoáng ở hệ thống nước nóng của các khách sạn, bệnh viện…

+ Cách nhiệt cho đường ống nước lạnh và hệ thống cấp đông : được sử dụng cho các hệ thống này không chỉ để chống lại sự ngưng tụ hơi nước mà còn làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.

+ Tiêu âm và cách âm cho hệ thống ống gió : Do cấu tạo từ những phần tử khép kín nên nó có tác dụng bảo vệ cho các hệ thống đường ống, giảm sự chấn động. Bảo vệ và chống lại sự ăn mòn trong không khí hoặc môi trường công nghiệp.Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Mọi chi tiết xin gọi: ☎️☎️☎️ Hotline : Ms Hằng 0908 090 989
 

Đối tác

Top