Hồ Chí Minh Ứng dụng của mái che Canofix trong thực tế

namvietplastic

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/4/20
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
Ứng dụng của mái che Canofix trong thực tế<namvietplastic> Mái hiên canofix đang là mối quan tâm rất nhiều cho các chủ doanh nghiệp bởi nhiều tính năng ưu điểm như : độ bền và chất lượng , khả năng chống ăn mòn kết hợp thêm kiểu dáng hiện đại đã làm nổi bật lên vẻ sang trọng cho các tòa nhà cao tầng hoặc các lối đi hành lang của các công ty lớn.

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn về sản phẩm này cũng như các ứng dụng trong thực tế.


Mái che canofix là gì ?

Mái che canofix hay còn gọi là mái che polycarbonate hoặc mái che thông minh.

Bộ khung và tấm polycarbonate là một hệ thống mái che có trọng lượng nhẹ và có khả năng chống đỡ lực va đập. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở các cửa sổ, cửa ra vào, ban công, hiên nhà, sân thượng, mặt tiền cửa hàng, v.v… Đây là giải pháp bảo vệ an toàn cho các công trình dân dụng, thương mại, nhà xưởng một cách dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm tránh các tác động của tia UV, sức nóng, mưa, tuyết , đá.


Bảo vệ chắc chắn và dễ dàng

Ưu điểm của mái che Canofix là hoàn toàn có thể tùy chỉnh về kích cỡ và vị trí lắp đặt sản phẩm.

Bộ khung đỡ mái che Canofix được làm bằng nhựa Polycarbonate giúp cho bộ mái che được giữ chắc chắn vào tường, bất kể trời mưa hay tuyết nặng hạt ngay sau khi sản phẩm được lắp đặt hoàn chỉnh.

Tăng cường vẻ đẹp : Mái hiên Canofix là sự kết hợp tinh tế không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho chính ngôi nhà thân yêu bạn, còn giúp bạn bảo vệ mà không bị chặn ánh sáng.

Hơn nữa, nhờ trọng lượng nhẹ của bộ mái che, bạn hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt bộ mái che này theo tài liệu hướng dẫn.


Ứng dụng thực tế

Hiên nhà của bất kỳ ngôi nhà , cửa hàng hoặc khách sạn nào giống như danh thiếp của nó. Theo thiết kế, vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng thiết kế này có thể được đánh giá về bản chất và tình trạng xã hội của chủ sở hữu đó. Làm bằng polycarbonate hiên trông thanh lịch, kỹ lưỡng và an toàn hơn. Đồng thời có rất nhiều lựa chọn phong cách sang trọng mang lại rất nhiều không gian cho sự sáng tạo.

Dưới đây chúng tôi xin điểm qua những ứng dụng của Mai che Canofix :


mái che cầu thang
mái che lối đi hành lang


Mái che cửa chính
Mái che cửa sổ
Mái che sân thượng

- Địa chỉ : 362 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Tel: (028) 3 5125 108 - (028) 3 5125 109

- Email : lienhe@namvietplastic.com
 

Đối tác

Top