Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO SALON TÓC – KẾT NỐI KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

bnmcazt

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/6/20
Bài viết
110
Thích
0
Điểm
16
#1

Ứng dụng SMS Marketing cho salon tóc mang lại hiệu quả quảng bá cao cho các salon. Việc áp dụng hình thức marketing này không chỉ mang lại cho những salon tóc mà còn là một kênh giao tiếp, kết nối khách hàng hiệu quả. Vậy làm sao để thu ht thêm nhiều khách hàng, làm sao để đưa đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và để khách hàng trung thành với bạn lâu dài ? Trong bài viết này AZTech sẽ giới thiệu một số cách áp dụng SMS Marketing cho các Salon tóc.

1. Lợi ích của việc ứng dụng SMS Marketing cho salon tóc
Tỷ lệ tin nhắn được mở cao và 90% tin nhắn được đọc.

Khách hàng đọc thông tin và phản hồi trong vòng 1- 2 phút.

Gửi tin nhắn đến đúng đối tượng khách hàng.

Có thể thực hiện tự động, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng, tạo được sự tin tưởng, uy tín.

Không giới hạn về độ tuổi, giới tính, khoảng cách hay đường truyền Internet.

2. Xây dựng danh sách khách hàng
Có thể thu thập danh sách khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ cho họ. Các thu thập cần khéo léo để khách hàng vui lòng cung cấp thông tin cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể chạy các chiến lược quảng cáo đăng ký số điện thoại để nhận các mã giảm giá cho các kiểu tóc hot nhất trong mùa, trong năm…Bạn có thể kết hợp với Social Marketing và Email Marketing để thu thập danh sách khách hàng.

3. Các kịch bản SMS Marketing cho salon tóc
Gợi ý các cuộc hẹn
Bạn có thể triển khai các tin nhắn SMS Marketing gợi ý thời gian trống của salon và kêu gọi khách hàng hãy gọi điện đặt lịch để chăm sóc mái tóc, móng tay của mình. Đây cũng như một lời nhắc nhở để khách hàng nhớ đến Salon của bạn và ghé qua.

Giả sử một SMS Marketing có nội dung: “Chúng tôi có một khoảng thời gian trống từ 5H – 6H chiều hôm nay. Ghé qua để chăm sóc lại tóc của bạn. Gọi…” Tin nhắn này không chỉ đơn giản là gợi ý lịch hẹn mà như một lời nhắc nhở khách hàng nhớ và quan tâm đến mái tóc của họ.

Cách tiếp cận này khá tự nhiên, không khiến khách hàng khó chịu. Trái lại nhiều người cảm thấy thoải mái vì họ cảm thấy được quan tâm. Hãy thử tưởng tượng khi đang làm việc căng thẳng mà có một SMS tương tự như vậy gửi đến điện thoại của mình, chắc bạn nghĩ ngay đến việc dành thời gian chăm sóc bản thân của mình hơn.

Bạn có thể triển khai các chiến dịch SMS Marketing này hàng tháng để nhắc nhở và gợi ý cho khách hàng. Đôi khi cuộc sống bận rộn khiến chúng ta quên đi một số chuyện. Nếu có một lời nhắc nhở hợp lý, chúng ta sẽ vui vẻ thực hiện nó. Chăm sóc tóc cũng vậy.

Gợi ý những dịch vụ thư giãn cho khách hàng
Cuộc sống ngày càng vội vã rất nhiều căng thẳng và áp lực. Lời gợi ý như hãy ghé salon để được gội đầu, chăm sóc tóc giải tỏa những áp lực cuộc sống sẽ khiến nhiều khách hàng quan tâm nhiều hơn bạn nghĩ đấy.Gửi tin nhắn những dịch vụ của salon đến khách hàng​

Thông báo những khuyến mãi
Đương nhiên salon của bạn sẽ không thể thiếu những đợt khuyến mãi để thu hút được nhiều khách hàng hơn. SMS Marketing là kênh tốt nhất để thông báo những khuyến mãi đó đến những khách hàng mục tiêu của bạn.

Ví dụ giảm giá 20% khi cắt hoặc nhuộm màu cho những khách hàng nhận được mã khuyến mãi thông qua SMS Marketing. Điều này khiến khách hàng có động lực đến với salon của bạn hơn. Ai cũng muốn được làm đẹp, nhất là đối với phụ nữ. Khi được làm đẹp mà lại được giảm giá nữa, chị em thường khó có thể cưỡng lại.

>>Xem chi tiết bài viết tại: https://mobile.aztech.com.vn/ung-dung-sms-marketing-cho-salon-toc-ket-noi-khach-hang-hieu-qua/
 

Đối tác

Top