Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Ứng dụng và báo giá biển bạt hiflex

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.
Ứng dụng của biển bạt 3m
Bạt Hiflex là một loại bạt được tạo nên từ sợi nhựa tổng hợp, rất dai, bền chắc và cho phép in ấn các loại thông tin, nội dung và hình ảnh. Loại bạt này được kết hợp với khung nhôm và đèn để tạo nên các tấm biển đặt dưới mặt đất, treo trên cửa hiệu, làm banner, standee, pano áp phích và cả những tấm billboard lớn trên các đường quốc lộ.
Nhìn chung ta có thể dễ thấy Hiflex xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của mình như:
Biển bạt tấm pano, biển lớn ốp tường
Biển quảng cáo cửa hàng, shop thời trang, showroom vv…
Biển quảng cáo billboard
Backdrop, standee
Gía biển quảng cáo bạt 3m
1/ Bảng Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá :160.000 – 250.000 VND/M2.
2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm): In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 250.000 – 350.000 VND/M2.
Ghi chú :
+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể
Đến với quảng cáo Chúng tôi, công ty đối tác sẽ được tư vấn kĩ lưỡng nhất về mẫu biển phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Những tấm biển hiệu do Ad-mart Việt Nam thiết kế sẽ giúp bạn tiếp thị một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.
Điện thoại liên hệ: 0789111611 ( Lý)
Xem thêm
Keo dán mica
Keo dán alu
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top