Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Ưu điểm của khóa vân tay

tuanda_bepcn

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/8/19
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
Website
nhabepcongnghiep.vn
#1
Bấm vào đây để mua tin trọn đời cho tin này chỉ với 50.000 VNĐ


Mua quyền ưu tiên cho tin
[ Sửa nhanh nội dung ]

Khóa vân tay có những ưu điểm vượt trội so với các loại khóa thông thường, Nhờ vào tính bảo bảo, thiết kế sang trọng lịch sự và vô cùng bền bỉ
Ưu điểm
- Tiện lợi
Tùy vào sản phẩm cụ thể, khóa điện tử có nhiều cách mở khác nhau như thẻ từ, vân tay, mật khẩu...Việc sử dụng khóa thẻ từ, mở khóa bằng vân tay thay cho chìa khóa thông thường giúp cho khách hàng rất tiện lợi khi sử dụng, Không lo mất chìa khóa, Không sợ chìa khóa bị gãy hoặc bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào khác ảnh hưởng đến tính bảo mật của ngôi nhà của bạn.
- An toàn, bảo mật cao
Tính bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu của các hãng khóa cũng như người sử dụng. Được biết đến là dòng sản phẩm có tính an toàn và bảo mật cao nhất hiện nay, các nhóm khóa điện tử, khóa vân tay cho phép người dùng biết lịch sử truy cập, cho phép lượng người nhất định và khoảng thời gian nhất định có thể sử dụng khóa. Điều này hạn chế việc thay ổ khóa và chìa khóa liên tục. Tiết kiệm chi phí cho người dùng mà vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối.
Một số dòng khóa điện tử uy tín còn được trang bị các tính năng như báo động khi có hiện tượng cạy phá khóa, nhiệt độ trong nhà tăng cao (nguy cơ hỏa hoạn).

Công nghệ hiện đại mở khóa thông minh bằng mã số, thẻ từ, vân tay hoặc chìa khóa cơ.
- Dễ sử dụng
Khóa điện từ, khóa vân tay, khóa cửa vây tay là các dòng sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ, dùng vân tay nhẹ nhàng có thể dễ dàng mở cửa mà không cần kỳ cạch như trước đây nữa. Đây là một bước đột phá mới trong ngành khóa cửa điện tử hiện nay
- Đa dạng về kiểu dáng
Các nhãn hàng khóa điện tử rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách và màu sắc. Đây là điểm mạnh của các dòng sản phẩm này. Khách hàng có thể lựa chọn theo phong thủy, theo tính năng, kiểu dáng.
- Phù hợp với hầu hết loại cửa
Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào từ cửa gỗ, cửa nhôm, kính... chỉ cần có độ dày phù hợp.

Khóa điện tử Yale có thể tương thích trên nhiều loại cửa khác nhau.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top