Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Ưu điểm và quy trình nâng mũi bọc sụn tại VTM Latin

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp nâng mũi trước đây chưa làm được. Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, cho bạn dáng mũi đẹp mà không phải lo ngại bất kì biến chứng không mong muốn.Tại sao lại lựa chọn nâng mũi bọc sụn

-Dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên, giúp tôn lên nét đẹp toàn diện cho khuôn mặt.

-Khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống

Sụn tự thân có độ tương thích rất cao với cơ thể nên được dùng để bọc đầu mũi, giúp bảo vệ mũi tránh khỏi tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mang đến kết quả mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng.

-An toàn và không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất nhanh chóng, chính xác, đường mổ nhỏ nằm trong lỗ mũi nên không để lại sẹo. Phương pháp nâng mũi được đánh giá an toàn , cho kết quả mũi đẹp như mong muốn.

-Mũi đẹp duy trì vĩnh viễn

Mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân sẽ tạo thành khối thống nhất để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn-Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn dáng mũi mới sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

-Gây tê vùng mũi

Vùng mũi và vùng lấy sụn sẽ được gây tê khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

-Thực hiện nâng mũi bọc sụn

Sau khi lấy sụn vành tai xong, kết hợp với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp.

-Kết thúc quá trình nâng mũi

Sau khi tạo dáng mũi đẹp như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

XEM NGAY : Nâng mũi bọc sụn tai là gì
 
Top