Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Ưu, nhược điểm của máy phun sơn tự động

KTPhuongdong

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/19
Bài viết
105
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy phun sơn tự động mang phổ biến keo pu điểm cộng nổi bật nên được tiêu dùng ngày một phổ thông trong các ngành của đời sống.
Máy phun sơn tự động toàn bộ đã thay thế cho các cái phun sơn tay chân trước đây đồng thời mang đến phổ thông lợi ích và tiết kiệm nhân công. Tuy nhiên nó sở hữu các ưu và nhược điểm gì thì chẳng phải người nào cũng biết. Hãy cộng chúng tôi Nhận định về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
Ưu, nhược điểm của máy phun sơn tự động
Ư điểm
Thay thế sức lao động của người thợ sơn
Lăn sơn thủ công thường mất nhiều thời kì và công sức so sở hữu việc sử dụng máy phun sơn tự động. Vì vậy có sự có mặt trên thị trường của các dòng may phun son tu dong đã giúp cắt giảm chi phí nhân công của người thợ sơn. Cùng nhờ đấy mà bạn ko cần phải “chi trả” quá phổ biến thời kì và công sức để quét tay chân. Bên cạnh đó lúc đầu cơ máy phun sơn hoạt động theo cơ chế tự động, bạn sẽ tiết kiệm thêm đáng nói chi phí thuê nhân lực.
An toàn và thuận lợi hơn
công tác quét sơn tay chân sẽ cạnh tranh và ko được an toàn lúc máy phun chống thấm khiến việc ở những điểm trên cao. Bởi bạn sẽ phải mất nhiều công sức để sở hữu theo đồ nghề hơi lỉnh kỉnh chưa nói việc ấy sẽ khiến cho nguy hại đến sự an toàn của công nhân. Sở hữu máy phun sơn tự động bạn sẽ chẳng hề sở hữu thêm bất cứ 1 công cụ nào khác, chỉ cần đảm bảo dây nguồn của máy dài là đã sở hữu thể làm cho việc chóng vánh và một thể ích kể cả trên độ cao bao lăm hay trên diện rộng thế nào.
Chất lượng thấp hơn
Tốc độ phun đều là điểm mạnh của máy phun sơn tự động để lớp sơn được đồng nhất và mịn màng hơn, giảm thiểu tối đa các hiện tượng sơn nhỏ giọt.
Giá tốt, tiện dụng đầu cơ
Đối có máy phun sơn cầm tay tự động sở hữu giá cả phải chăng, thường rơi vào tầm 300.000 nghìn – 1.000.000 triệu. Thành ra người tiêu dùng thuận tiện đầu cơ có hiệu quả đem đến vượt xa cả mong đợi.
Tham khảo =>>https://anhhungphat.vn/may-kim-keo-chong-tham
Nhược điểm
Máy phun sơn tự động tuy sở hữu phổ thông điểm hay nhưng cũng còn đó một vài nhược điểm mà người tiêu dùng cần phải chú ý. Vì là hoạt động theo cơ chế tự động nên để đảm bảo an toàn người dùng cần đeo mặt nạ khi sơn để bảo vệ khuôn mặt của mình. Lượng sơn lúc phun ra sẽ nén thành khá nên rất khó để kiểm soát được vì chúng sẽ bay tự do trong ko khí, ảnh hưởng đến sức khỏe lúc hít vào.
 

Đối tác

Top