Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Ưu và nhược điểm của những phương pháp nâng mũi

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước các dịch vụ nâng mũi đang trở thành trào lưu của đông đảo chị em phụ nữ đặc biệt là giới trẻ. Bởi thực tế mũi là tâm điểm trên gương mặt nên chỉ cần chiếc mũi thanh thoát, thon gọn hơn, cao ráo hơn toàn bộ nhan sắc theo đó cũng được tôn tạo đáng kể. Thế nhưng không có một phương pháp nào được xem là hoàn hảo, điều quan trọng là mỗi người phải biết mình thích hợp với dịch vụ nâng mũi nào. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm sau đây để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Tính đến thời điểm hiện tại, y học thẩm mỹ ở Việt Nam xuất hiện khá nhiều phương pháp nâng mũi, nhưng 5 dịch vụ được nhắc đến nhiều nhất, thông dụng nhất chính là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc s line, nâng mũi không bọc sụn và nâng mũi bọc sụn Megaderm.1.Nâng mũi bọc sụn

+ Ưu điểm vượt trội: Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sử dụng song song giữa sụn silicon nhân tạo và sụn tự thân, trong đó silicon có vai trò làm sống mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn trên chính cơ thể khách hàng để bao bọc lấy đầu mũi và có thể kéo dài đầu mũi trong trường hợp mũi ngắn. Việc sử dụng sụn tự thân được xem là một phát minh mới trong ngành thẩm mỹ, bởi với thao tác này mũi sau khi hoàn thiện sẽ không có tình trạng bóng đỏ, lộ sóng như trước đây thẩm mỹ mũi vẫn hay gặp phải. Tạo được sự mềm mại tự nhiên, không thô cứng, gượng gạo.

+ Nhược điểm: Nâng mũi nhưng có thể lại làm biến dạng lỗ tai do thao tác lấy sụn của bác sĩ không chuyên nghiệp, không đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó một vấn đề rất ít khi gặp phải, chỉ chiếm 10 hoặc 20% đó chính là lộ sụn tự thân, do đặc thù miếng sụn tự thân gán ghép vào đầu mũi sẽ căng da đầu mũi lên, nên khi lộ – sụn sẽ có hình dáng như chiếc móng tay gây nên hiện tượng mất thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó nếu silicon nhân tạo không đạt chất lượng cũng gây nên nhiều hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm và có những nhược điểm nhất định, nhìn chung hiện nay phương pháp này không còn là phương pháp ưu việt nhất nhưng vẫn được ứng dụng khá nhiều do chi phí thấp, an toàn.

2. Nâng mũi S Line

+ Ưu điểm: Không chỉ đơn giản là làm cho mũi cao lên như các phương pháp khác, nâng mũi s line còn tập trung tạo hình cho chiếc mũi toàn diện: cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Không riêng gì chiều cao của mũi, mà tất cả đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên.Nâng mũi S-line được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này chính là sử dụng sụn tự thân làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài ý muốn. Đầu mũi bao bọc bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ cho đầu mũi. Nâng mũi S-line rất phù hợp cho những ai mong muốn chỉnh sửa dáng mũi tự nhiên, an toàn, không lộ dấu hiệu của dao kéo.

+ Nhược điểm: Bên cạnh những mặt tối ưu, nâng mũi s line vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm không đáng kể như thời gian thực hiện khá lâu, sau hậu phẫu cần phải chăm sóc tỉ mỉ, quan trọng hơn hết nâng mũi s-line đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải dứt khoát, dày kinh nghiệm. Bởi điểm cốt lõi trong dáng mũi này chính là đường cong chữ S, chỉ cần thiếu kinh nghiệm, thực hiện không đúng kỹ thuật bản chất mũi s line sẽ mất đi đặc điểm vốn có của nó.

Có thể nói hiện nay nâng mũi S Line vẫn là cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, so với ưu điểm thì nhược điểm không có gì đáng lo ngại, bạn vẫn có thể khắc phục được một cách dễ dàng, bằng cách chọn lựa cho mình một bác sỹ uy tín.

>>>>> Viện thẩm mỹ Latin
 

Đối tác

Top