Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Vách ngăn bình phong trang trí đẹp đến mức nào

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
849
Thích
0
Điểm
16
#1
Vách ngăn hoa văn, bình phong đẹp là vật dụng ngăn gió, che chắn tầm nhìn tốt nên được gia chủ tin dùng. Hiện nay, bình phong được cải biến với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã. Thiết kế ấn tượng giúp căn phòng giữ được sự rộng rãi, thoải mái cho căn phòng.


Vách ngăn trang trí nội thất


Theo thời gian những bức tường xây dần được thay thế bằng vách ngăn hoa văn bởi chúng mang lại tính thẩm mỹ cao, không gian trở nên thoáng và không bị bí bách nhờ họa tiết trên vách.Vách ngăn trang trí không chỉ làm đẹp mà còn ngăn cách, chia phòng ra từng không gian nhỏ. Nội thất giảm bớt đi những bức tường dày cộm chiếm diện tích thay vào đó là một không gian sống thoải mái và dễ chịu hơn.


Vách bình phong bằng gỗ

Bình phong trang trí là sản phẩm vách ngăn hoa văn dùng trang trí, ngăn cách phòng cho phép di chuyển khi thấy cần thiết.

Cũng từ họa tiết của những tấm vách ngăn biến tấu thành bình phong đẹp bằng từng tấm nhỏ nối tiếp nhau với bản lề tạo tính liền mạch ngăn chia phòng trở nên đơn giản hơn.

Mẫu bình phong trang trí di chuyển được nhiều nơi, thiết kế đẹp mắt làm không gian sang trọng, hiện đại phong thủy tốt cho nội thất.

Màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng kết hợp được vô vàng thiết kế nội thất khác, vách bình phong hợp phong thủy giúp không gian có sinh khí tốt cho gia chủ.

Khi bạn muốn chia không gian riêng tư thì bình phong trang trí sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Dùng chắn cho nhiều vị trí như chắn ban công với cửa chính, chắn bàn làm việc của sếp trong văn phòng, …Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Đối tác

Top