Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Vách ngăn di động, vách bình phong di chuyển mọi nơi

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
627
Thích
0
Điểm
16
#1
Công dụng của vách bình phong

Vách ngăn bình phong thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đa dạng, ứng dụng cao trong nội thất nhờ khả năng ngăn cách không gian trang trí nhà hiệu quả, làm sáng thoáng căn phòng nhờ những mảng họa tiết hoa văn 2d sắc xảo.Các tấm vách ngăn di động này không chỉ được dùng để ngăn bên trong phòng ngủ như xưa mà còn được dùng trong phòng khách. Nhiệm vụ mà nó mang đến cho gia chủ ngoài ngăn phòng còn được dùng để trưng bày sắp xếp đồ vật trang trí nhà. Khi bạn muốn sử dụng một không gian rộng lớn thì có thể xếp tấm bình phong lại.Tiện ích khi bạn cần là có, không cần thì bỏ vào một góc nhỏ trong phòng không chiếm không gian quả là một vật lí tưởng.

Một số mẫu bình phong đẹp

Bình phong trang trí thường được tạo ra từ 2 tấm ván ghép lại với nhau trên nền chất liệu nhựa hoặc gỗ cắt cnc bạn đã sở hữu cho riêng mình một sản phẩm đa năng đúng chuẩn kích thước mình cần.Màu sắc được khách hàng ưu thích vẫn là màu trắng, với sắc trắng thanh lịch phối cùng nội thất không gian làm nội thất thêm sang trọng, hiện đại,Hoàn hảo không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn ở nội thất bên trong. Căn nhà của bạn đã có sự phân chia hợp lí? Hay vẫn còn đang băng khoăn về vấn đề ngăn phòng ra sao? Tìm sản phẩm như thế nào cho phù hợp?
Qúa nhiều vấn đề gặp phải cùng lúc làm bạn đau đầu vậy thì tạo sao bạn không đến với chúng tôi để vừa có thể ngăn phòng, vừa trang trí không gian, lưu trữ những món đồ với những tấm bình phong đẹp, vách ngăn trang trí theo yêu cầu của chính bạn đặt ra.
Hotline: 0932.914.940 Nhiên
Wesite: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top