Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Vách ngăn phòng khách, vách ngăn giá rẻ tại TPHCM

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
851
Thích
0
Điểm
16
#1
Bố trí, sắp xếp vách ngăn giá rẻ trong nhà


Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề thiết kế, bố trí nội thất thì căn phòng của bạn sẽ trở nên rối ren, nhàm chán và vô vị.
Không gian mở rất cần những tấm vách ngăn cnc giá rẻ trang trí phân cách các không gia như phòng khách và bếp, phòng ngủ hay phòng thờ.Vậy phải bố trí vách thế nào để đảm bảo tính hài hòa của căn phòng?


Đầu tiên, bạn hãy xem thử mình muốn ngăn cách không gian nào, nơi đó bạn muốn chia ra hay muốn chúng làm nơi để đồ. Nếu chỉ để trang trí ngăn phòng thì nên chọn vách ngăn phòng khách hoa văn đơn giản hay chọn cách sắp xếp lam đều đặn. Còn nếu bạn dùng chúng làm nơi cất trữ thì ãy chọn những thiết kế đa năng hơn như vách kết hợp tủ hoặc vách hết hợp ô kệ.Tiếp theo, đến bước chọn mẫu hãy chọn ra mẫu mà mình thấy ưng ý nhất để kĩ thuật có chuyên môn lên thiết kế xem có hợp với vị trí đó không.
Cuối cùng là chọn màu sắc, gam màu vô cùng đa dạng bạn có thể chọn lựa bất kì màu sắc nào bạn muốn.


Công trình vách ngăn giá rẻ tại Trảng Bàng - Tây Ninh


Là một trong những ngôi nhà phố với thiết kế mở nằm trên một bằng chung nên không tạo được điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Vì thế, chị Thùy ở Trảng Bàng Tây Ninh đã sử dụng vách ngăn cnc để trang trí tạo khác biệt cho phòng khách.

Vách được thiết kế dựa trên 3 yếu tố: ngăn phòng khách và bếp, trang trí nhà và cuối cùng là có thể dùng như một kệ tủ trang trí đồ.

Hiện nay, chất liệu gỗ công nghiệp khá phổ biến vì chất lượng không thua gỗ tự nhiên và tất nhiên chúng đã tạo ra những sản phẩm mẫu vách ngăn phòng khách trang trí nhà đẹp mắt bạn đang thấy.

Gía thành tốt, chất lượng sản phẩm được đảm bảo nên đáp ứng được nhu cầu của chị khi chọn chúng làm món đồ trang trí tuyệt với trong nhà. Và mức giá cho từng sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau vì có sự điều chỉnh về vách đơn hay phối cùng lam gỗ, tủ kệ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Đối tác

Top