Toàn quốc VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA PHẦN MỀM SMILE TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN

Hieuvnsup

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/2/19
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn?
Bạn cảm thấy quá tải với công việc quản lý?
Bạn muốn tìm kiếm giải pháp ngay tức khắc để giải quyết vấn đề?
Vậy tại sao bạn không áp dụng ngay phần mềm Smile vào quản lý khách sạn ngay từ bây giờ. Du Hưng tin chắc rằng những đặc điểm ưu việt mà phần mềm quản lý khách sạn Smile mang lại sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc điều hành đấy.
TỔNG QUAN PHẦN MỀM SMILE TRONG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN
Phần mềm quản lý khách sạn Smile được phát hành, rất nhiều khách sạn từ 3 - 5 sao tại Việt Nam đã áp dụng Smile trong quản lý. Smile là phần mềm ứng dụng công nghệ mới nhất, sở hữu giao diện đồ họa thân thiện, đem đến giải pháp hiệu quả cho khách sạn mà giá cả lại hợp lý, được bảo trì dài hạn.
Nắm bắt xu hướng kinh doanh và phát triển khách sạn tại Việt Nam, phần mềm Smile thích hợp cho khu nghỉ dưỡng lẫn khách sạn với quy mô lớn, số lượng phòng dao động từ 30 - 1.000 phòng.

PHẦN MỀM SMILE VÀ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT
Smile được chia nhỏ thành nhiều tính phần mềm nhỏ hơn, phù hợp với từng bộ phận tại khách sạn, giúp cho việc quản lý dễ dàng, nâng cao hiệu quả. Cụ thể:
- Smile FO: Hỗ trợ bộ phận Lễ tân
Với Smile FO, công việc đặt phòng, check-in, check-out, thanh toán, quản lý thông tin lưu trú của khách hàng,... sẽ được nhân viên Lễ tân quản lý dễ dàng hơn.
- Smile Booking: Hỗ trợ bộ phận Đặt phòng trực tuyến
Theo đó, việc quản lý chi tiết thông tin khách từ khách lẻ đến khách đoàn, Allotment được siết chặt, đầy đủ, tránh xảy ra sai sót. Không chỉ vậy, việc đặt phòng cho khách đoàn cũng trở nên dễ dàng hơn và Rooming List có thể được nhập vào từ Excel ngay.
- Smile BO: Hỗ trợ bộ phận Tài chính - Kế toán
Nhờ Smile BO, hệ thống quản lý tài chính, kế toán, công nợ không còn khiến nhân sự thuộc các bộ phận này đau đầu với những con số nữa. Ngoài ra, Smile BO cũng hoạt động đồng thời với nhiều hệ thống tài khoản nên giúp cho việc hệ thống báo cáo nhanh chóng và chính xác hơn. Khi có nhu cầu chỉnh sửa báo cáo, phần mềm Smile BO vẫn sẽ đáp ứng.
- Smile POS: Hỗ trợ bộ phận Thu ngân và F&B
Phần mềm Smile POS được xây dựng với tính năng hỗ trợ bộ phận Thu ngân quản lý menu, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp, đối tác khác,...

Phần mềm Smile được chia thành nhiều tiện ích nhỏ phù hợp với từng bộ phận - Ảnh: Internet
- Smile HR: Hỗ trợ bộ phận Nhân sự
Hỗ trợ việc quản lý nhân sự, phân chia công việc theo ca, chấm công bằng thẻ, tính lương, cộng trừ các khoản phục cấp hay ứng trước, tiến hành in phiếu lương,...
Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển đã hỗ trợ rất nhiều trong việc vận hành doanh nghiệp và các khách sạn cũng không ngoại lệ. Một trong những phần mềm giúp cho việc quản lý khách sạn hiệu quả, công việc các bộ phận trở nên suông sẻ, thuận tiện hơn chính là Smile. Hy vọng với những thông tin được Du Hưng tiết lộ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn giá trị lợi ích của phần mềm Smile để ứng dụng khi cần thiết.
Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
 

Đối tác

Top