Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Valdivieso: Tinh Hoa Của Sự Đa Dạng và Sự Nổi Tiếng

Ruoutot_243

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/10/23
Bài viết
274
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
33
Nơi ở
243 P. Đặng Tiến Đông, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Website
ruoutot.net
#1
Valdivieso Classic Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang được sản xuất bởi Valdivieso, một nhà sản xuất rượu nổi tiếng tại vùng trồng nho Rapel Valley của Chile. Đây là một chai vang kết hợp giữa hai giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot.

Với nồng độ 13.5%, sắc đỏ nổi bật cùng hương thơm tự nhiên khi mở chai vang Valdivieso Cabernet Sauvignon cũng có thể làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

Được ra đời theo phương pháp sản xuất lấy hương vị tự nhiên làm ưu tiên, rất dễ có thể cảm nhận được hương hoa quả cũng như các note gỗ và gia vị trong bản ghi chú hương vị của Valdivieso. Toàn bộ hương thơm hòa quyện vào nhau đem lại cảm giác cân bằng, mượt mà và đặc biệt lan tỏa.

Tannin có trong rượu vang luôn là một đặc tính quý giá tác động về sức khỏe và khứu giác. Giúp người uống có thêm cảm giác về độ sánh và một chút phức tạp tinh tế trong mùi vị.

Cabernet Sauvignon có lẽ là giống nho rượu vang đỏ nổi tiếng nhất trên thế giới. Xuất phát từ nguồn gốc của nó ở Bordeaux, Cabernet đã lan rộng thành công đến hầu hết các quốc gia trồng nho trên thế giới. Hiện tại đang là giống nho quan trọng ở nhiều vùng rượu vang hạng nhất, có thể điểm vài cái tên nổi bật là Thung lũng Napa, Coonawarra và Thung lũng Maipo.

Với sức sống bền bỉ và không kén chọn khí hậu dù được mang đi khắp nơi gieo trồng mà vẫn đảm bảo về mùi vị. Nho Cabernet Sauvignon luôn nhận được đánh giá cao từ các hãng rượu có tiếng để làm nguyên liệu. Là một giống mới được lai tạo từ hai loại nho là Cabernet Franc và Sauvignon Blanc. Tuy nhiên với độ phổ biến và những tính chất tuyệt vời sau khi làm thành rượu đã khiến Cabernet Sauvignon khẳng định được vị thể của mình.

Bất kì hãng rượu nào sử dụng đến loại nho này trong sản xuất, rượu vang luôn mang những đặc điểm nổi bật: màu đậm, hàm lượng tannin bật vị giác, độ axit vừa đủ và nốt thơm của blackcurrant, gia vị, gỗ tuyết tùng, tiêu Thụy Sĩ.

Để kết hợp với món ăn thì nên sử dụng rượu vang Valdivieso Cabernet Sauvignon đối với các món mùi vị mạnh hoặc các loại thịt động vật chế biến cầu kì. Khi dùng chung rượu vang đỏ sẽ làm bật vị món ăn, giúp thực khách có cảm nhận rõ ràng và tinh tế hơn.

Khi bắt đầu thưởng thức rượu, tùy vào năm mà ta có thể rót ra bình decanter hoặc mở chai tầm 30 - 60 phút để nổi bật mùi vị lên hơn. Được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon với đặc tính rượu đậm đà về mùi vị cũng như màu sắc, khách hàng nên sử dụng loại ly có bầu rộng và khuôn miệng tương xứng để có thể cảm nhận được trọn vị hơn.


 

Đối tác

Top