Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Van Mondeo giá tốt tại Việt Nam

vân-htp

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/10/22
Bài viết
395
Thích
0
Điểm
16
#1
Van kiểm tra Mondeo, còn được gọi là van một chiều Mondeo, cho phép chất lỏng chảy theo một hướng. Bạn có thể tìm thấy chúng ở đầu ra của hệ thống thủy lực, nơi phải tránh sự quay trở lại của chất lỏng, bất kể là nước nóng sinh hoạt, không khí hay chất lỏng công nghiệp, xả và thoát nước. Van một chiều hoạt động tự động và theo sự chênh lệch áp suất giữa phần thượng lưu và hạ lưu của thân van.

Chúng tôi sản xuất van thép không gỉ, ống góp và phụ kiện. Những sản phẩm này cung cấp hiệu quả thủy lực ở mức cao nhất trong tất cả các hệ thống chuyển động của chất lỏng, bất kể là trong nước, thực phẩm, hệ thống ống nước hay công nghiệp. Công nghệ sản xuất của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy và tiêu chuẩn cao về hiệu quả và chất lượng.

Các van Mondeo có thể được tải bằng lò xo, đĩa, bi, đĩa wafer, wafer đĩa đôi, xoay, xoay wafer và mặt bích theo hệ thống đóng. Chúng có thể được làm bằng thép AISI 304 và AISI 316, đồng thau, gang và nhựa. Các van một chiều bằng thép không gỉ do Mondeo sản xuất - Idrja, Small, Glovalve và Floy - đảm bảo hạn chế tổn thất tải và hiệu quả hệ thống tốt hơn nhờ hình dạng đặc biệt của chúng.

Chúng tôi đặc quyền sản xuất, đồng thiết kế và lựa chọn các giải pháp có giá trị gia tăng cao thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi làm việc với một nhóm gồm những người có kỹ năng và năng động, những người quyết tâm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các đại diện của chúng tôi một cách nhanh chóng.»

Van bi Mondeo là van chặn được sử dụng riêng để làm gián đoạn dòng chảy của chất lỏng: nước, khí nén hoặc chất lỏng công nghiệp. Để bịt kín, một quả bóng nén các miếng đệm trên thân van. Về cách chúng được chế tạo, chúng đảm bảo tổn thất tải rất thấp khi van mở.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 

Đối tác

Top