Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Văn phòng cho thuê quận 7: Hiệu quả khi làm việc có bị chi phối bởi không gian văn phòng?

cuongnguyen2909

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/5/19
Bài viết
151
Thích
0
Điểm
16
#1
Ngay lúc này khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn thì cũng dễ hiểu vì sao mà không gian văn phòng của nhân viên luôn được chú trọng. Bạn có biết rằng, tâm lý của nhân viên luôn bị chi phối bởi không gian văn phòng. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu xem hiệu quả làm việc của nhân viên bị chi phối bởi không gian văn phòng cho thuê quận 7 như thế nào nhé!

Xem thêm >> cho thuê văn phòng tại tphcm

Ảnh hưởng của không gian văn phòng đến nhân viên


Với những công việc yêu cầu não luôn phải hoạt động hết khả năng thì không gian làm việc chính là yếu tố để họ relax tại chỗ để có thêm động lực làm việc. Màu sắc chủ đạo của văn phòng cho thuê quận 7 cũng như các vật liệu trang trí là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp.


Không gian văn phòng sẽ chi phối năng suất làm việc của nhân viên

Màu sắc của văn phòng không được rối mắt hay lòe loẹt vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác. Để tốt nhất cho thị giác thì cần phải trang trí không gian văn phòng sao cho tuyệt vời nhất từ màu sắc đến hoa văn trang trí.
Môi trường làm việc của nhân viên cũng phải được trang trí dựa trên văn hóa dân tộc và đặc biệt là văn hóa chuyên ngành để họ còn lấy cảm hứng từ không gian để làm việc. Cách tốt nhất để biết được suy nghĩ cũng như mong muốn của nhân viên về môi trường không gian làm việc như thế nào thì hãy để người ngoài công ty đặt câu hỏi và trả lời ẩn danh.
Không gian làm việc riêng của mỗi người hãy để họ tự do phá cách, trang trí mang phong cách riêng của từng người. Không gian riêng giúp cho họ có thể tập trung suy nghĩ tốt hơn và như vậy sẽ làm việc hiệu quả hơn, vì vậy nếu có thể thì hãy tạo cho họ không gian riêng của từng nhân viên. Khi trang trí không gian chung thì bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên rồi thống nhất trang trí.
Không gian làm việc cũng là một yếu tố phản ánh giá trị quan trọng của công ty và từ đó giúp cho nhân viên có những biểu hiện tích cực và gắn bó lâu dài với công ty hơn.

Gợi ý về không gian làm việc lý tưởng


Những yếu tố cơ bản về một không gian văn phòng tuyệt vời thường là: diện tích văn phòng hợp lí, thoáng mát; ánh sáng tự nhiên hợp lý; màu sắc của văn phòng có thể kích thích thị giác cũng như não bộ; sử dụng vật liệu trang trí phù hợp.

HCM Realty - Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Ở Việt Nam hiện nay nếu muốn sử dụng những văn phòng đáp ứng 100% điều kiện trên thường có chi phí khá cao còn lại thường là những văn phòng có diện tích không đủ rộng hoặc là thiếu cửa sổ dẫn đến thiếu ánh sáng tự nhiên.
Biện pháp cho những căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên là sử dụng hệ thống đèn kết hợp cùng những chậu cây xanh để vừa đảm bảo đầy đủ ánh sáng vừa thân thiện với môi trường. Theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu xanh của lá cây cũng là yếu tố rất tốt để kích thích thị giác cũng như sự sáng tạo của con người bởi màu xanh tượng trưng cho sự trong lành và tươi mát.
Tuy nhiên, dù diện tích văn phòng lớn hay nhỏ thì cũng cần đem đến màu sắc và vật liệu trang trí một cách hài hòa nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng sẽ thuê văn phòng ở đâu thì hãy đến với các văn phòng cho thuê ở quận 7 để tham khảo. Hãy xem thêm tại Công ty TNHH HCM Realty Việt Nam
Văn phòng cho thuê quận 7 với đầy đủ kích thước diện tích và được thiết kế một cách hài hòa đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một văn phòng làm việc hiệu quả nhất.
 

Đối tác

Top