Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc “Văn phòng không giấy” - một hình thức quản lý thời đại 4.0

Hanbiro

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/7/21
Bài viết
292
Thích
0
Điểm
16
#1
“Văn phòng không giấy” là hình thức quản lý dựa trên sức mạnh công nghệ để lưu trữ giấy tờ thông tin dữ liệu trên điện toán đám mây thay vì in ra các bản giấy. Một số lợi ích mà “văn phòng không giấy” mang lại cho Doanh nghiệp phải kể đến như: Tiết kiệm không gian, Văn phòng trở nên gọn gàng, Tìm kiếm tài liệu nhanh chóng qua vài thao tác gõ từ khóa, Lưu trữ an toàn mãi mãi dựa trên công nghệ Big data và bảo mật chuyên sâu từ Hanbiro.

Tuy nhiên, lý do phổ biến khiến Doanh nghiệp chần chừ khi nhắc đến việc đầu tư cho việc “Chuyển đổi số” này đó chính là: Thói quen làm việc lâu năm. Lý do này rất đúng với đa số công ty hiện nay có thâm niên hoạt động và nhân sự lâu năm, họ đã quen với việc in thông tin ra giấy để tra cứu và cất vào tủ hồ sơ thay vì thao tác trên máy tính.

Nhiều khách hàng của Hanbiro cũng gặp trở ngại như thế khi bắt đầu làm quen với phần mềm Văn phòng điện tử Groupware nhưng qua một thời gian đào tạo, giờ đây họ đã quen thuộc thao tác sử dụng. Kết quả mang lại là lượng giấy in giảm thiểu đáng kể, tiết kiệm rất nhiều cho chi phí in ấn của công ty.

Cùng khám phá hơn 20 tính năng tại Hanbiro page

Hanbiro VN
1800 6346
 

Đối tác

Top