Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Vận tải đông lạnh Yên Hưng

Sumitech

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/8/20
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1
Đảm bảo những sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ của bạn trong suốt quá trình vận chuyển sẽ đến đích mà vẫn luôn tốt về chất lượng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đáng tin cậy, uy tín của chúng tôi – Dịch vụ vận tải lạnh Yên Hưng.

Vận chuyển đông lạnh là dịch vụ vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng hay còn gọi là xe đông lạnh. Để vận chuyển các mặt hàng đặc thù qua hàng chục, hàng trăm km, phân phối đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Xe đông lạnh là các loại xe có gắn thiết bị làm lạnh để bảo quản các sản phẩm. Nhiệt độ của xe đông lạnh luôn ở mức độ thấp để bảo quản các thực phẩm như cá, hoa màu, nông sản cho đến các thiết bị y tế, công nghệ, điện tử và được gọi là xe tải đông lạnh hoặc xe đông lạnh.

Nhu cầu tiêu dùng ngày càng nâng cao do cuộc sống hiện đại không ngừng phát triển, những lô hàng đông lạnh cần được vận chuyển mỗi ngày vô cùng quan trọng với cuộc sống của chúng ta.

Yên Hưng luôn phục vụ quý khách bởi những dòng xe đông lạnh nhập khẩu chất lượng. Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra trước khi xuất phát

Mọi yêu cầu về nhiệt độ, kích cỡ, cũng như số lượng luôn được chúng tôi đảm bảo chính xác nhất. Trong quá trình hợp tác, nếu xảy ra mất mát hoặc sai hỏng, chúng tôi sẵn sàng đến bù 100% giá trị đơn hàng
 

Đối tác

Top