Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Vật phong thủy cho tuổi Thìn

Ngoc Kim

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/7/20
Bài viết
19
Thích
0
Điểm
1
#1
Mỗi tuổi khác nhau lại có linh vật hợp mệnh riêng, mang đến nhiều điều may mắn, hanh thông trong cuộc sống. Vậy, đâu là vật phong thủy cho tuổi Thìn? Trong bài viết dưới đây, Phúc Tường Gold sẽ giới thiệu cho bạn một số linh vật phong thủy may mắn hợp với người tuổi Thìn. Cùng khám phá ngay nhé!
Linh vật Rồng phong thủy
Từ thời xa xưa Rồng là biểu tượng của quyền lực tối thượng, là đại diện cho bậc đế vương. Rồng còn là linh thú đứng đầu trong tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” còn trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm…
Rồng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Vì vậy người tuổi Thìn bài trí Tượng Rồng phong thủy trong nhà hoặc phòng làm việc có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.

Linh vật khỉ - Thăng quan tiến chức
Linh vật khỉ phong thủy là một trong những linh vật mang đến may mắn cho người tuổi Thìn. Trong tiếng Hán, khỉ được gọi bằng "Hầu" - Đồng âm với từ "Hầu" trong hầu tước. Vì thế, linh vật này được coi là biểu tượng của thăng quan tiến chức và may mắn trong sự nghiệp.
Người tuổi Thìn mạnh mẽ, quyết đoán, có tư chất lãnh đạo kết hợp với sự nhanh nhẹn, thông minh của khỉ giúp họ gặt hái được nhiều thành công và thuận lợi trong sự nghiệp hay trong việc học hành, thi cử.

Linh vật chuột - Cầu tài lộc
Chuột được biết đến là linh vật xuất hiện ở đâu là ở đó có "của ăn của để". Hình tượng chuột ôm đồng tiền vàng hay nằm trên đống vàng đã trở thành biểu tượng quen thuộc để chiêu tài lộc, mang đến may mắn về tiền tài. Đặc biệt với người tuổi Thìn, giá trị phong thủy của chuột lại càng được phát huy nhiều hơn hẳn những tuổi khác. Chẳng thế mà những người tuổi Thìn rất thích đặt tượng chuột phong thủy tại huyệt tài lộc ở nhà để cầu mong tài lộc không ngừng gia tăng, công việc không ngừng phát đạt hơn.
Bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn mang ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc - lộc - tài đủ đầy cho người tuổi Thìn.

Linh vật Ngựa phong thủy
Chú ngựa phi nước đại, hay còn gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng vươn lên phía trước.
Hình ảnh chú Ngựa luôn đem lại may mắn và tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi cho tuổi Thìn.

Chọn mua quà tặng ở đâu Hà Nội uy tín?
Thị trường đang có rất nhiều thương hiệu, đơn vị, làng nghề chế tác quà vàng với các công nghệ mạ vàng khác nhau.
Khách hàng nên chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng để lựa chọn được những quà tặng mạ vàng cao cấp. Bởi hiện nay, tình trạng “vàng thau lẫn lộn” đang diễn ra phổ biến. Nếu bạn không phải là một người am hiểu về vàng và mạ vàng thì sẽ khó có thể nhận biết được.
Hãy đến với Quà vàng Phúc Tường để được tư vấn và hỗ trợ
Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm
Địa chỉ: 994 Đường Láng hoặc 352 Tây Sơn — Hà Nội
Hotline: 0915.15.09.91–078.707.2222
Web: quatangmavang24k.vn
 

quatangmavang24k

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/7/20
Bài viết
126
Thích
2
Điểm
18
#2
Mỗi khi nhận được lời mời tham dự các sự kiện khác nhau, vấn đề quà tặng luôn làm tôi đau đầu không biết nên tặng gì cho phù hợp. Sau khi tìm được địa chỉ quà tặng mạ vàng Phúc Tường với những mẫu quà tặng mạ vàng siêu cấp đẹp thì tôi đã không cần bận tâm tới vấn đề quà tặng vì đã có Phúc Tường Gold
 

Đối tác

Top